Đây là mục tiêu giá của ETH trong chu kỳ này, theo KOL Nicholas Merten

Bitcoin bị mắc kẹt dưới $40K khi các cuộc đàm phát Nga-Ukraine thất bại
Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 4: BTC, ETH, BNB, SOL, XRP, ADA, LUNA, AVAX, DOT, DOGE
SEC tiếp tục ‘nã pháo’ vào người quảng bá chính cho BitConnect

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) có thể tăng thêm 325% nữa trước khi chu kỳ tăng giá hiện tại kết thúc.

Trong một video mới, anh nói với 458.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum cuối cùng sẽ chạm tới mức $ 20.000.

“Nếu mọi thứ diễn ra hoàn hảo đối với Ethereum và nó được khởi chạy đúng cách, mọi người sẽ sử dụng Rollup, cho dù đó là công nghệ Zero-Knowledge Rollup (Rollup không kiến thức) hay Optimistic Rollup, nói chung là “giải pháp layer-2″, chúng ta có thể thấy Ethereum ở mức $ 20.000 trong chu kỳ này. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ nhưng khi bạn nhìn vào biểu đồ logarit, thì sẽ thấy ETH đã từng ghi nhận những mức lợi nhuận ấn tượng này trước đây”.

Rollup là các giải pháp thực hiện các giao dịch bên ngoài chuỗi chính Ethereum, nhưng ghi lại dữ liệu giao dịch trên đó. Rollup có hai model chính, đó là Optimistic và Zero-Knowledge.

Nhà phân tích nói thêm rằng nếu Ethereum duy trì các nguyên tắc cơ bản vững chắc, thì việc tăng lên mức $ 20.000 không quá to tát như nhiều người vẫn nghĩ. Anh lưu ý rằng mức tăng như vậy mới chỉ bằng khoảng một nửa so với những gì ETH đã đạt được trong năm tháng đầu năm 2021.

“Tôi nghĩ rằng việc ETH đạt mức giá này là rất hợp lý. Đâu đó giữa mục tiêu trung lập và lạc quan của tôi. Điều quan trọng cần hiểu là Ethereum sẽ vượt xa Bitcoin trong một số giai đoạn của chu kỳ này. Điều đó khiến những mục tiêu cao hơn này trở nên hợp lý”.

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Ethereum hiện đang được giao dịch ở mức $ 4.485 tại thời điểm viết bài, tăng 4% so với tuần trước trong khi Bitcoin gần như hoàn toàn đi ngang trong cùng khung thời gian.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi