Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục

4 người nổi tiếng “tệ bạc” tạo ra các dự án NFT thất bại
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 3
Bitcoin bị bủa vây quanh mốc $42k khi 30% nguồn cung BTC chuyển từ lãi sang lỗ

Phe gấu đã quản lý để đẩy giá XRP xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,33 sau một tháng có xu hướng đi ngang. Mức này rất quan trọng trong việc duy trì giá của Ripple kể từ giữa năm 2019.

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, Ripple đã mất khoảng 28% giá trị trong bảy ngày qua. Vào thời điểm viết bài này, cây nến hàng ngày cho thấy rằng đà giảm có thể đã suy yếu một chút. Nhưng điều đó không nhất thiết sẽ dẫn đến sự đảo chiều sang tăng.

Trong trường hợp giảm giá, Ripple có thể trượt xuống vùng hợp lưu giữa hỗ trợ động (màu vàng) và hỗ trợ ngang (màu xanh lá cây) ở $ 0,24. Mức này vẫn chưa được kiểm tra kể từ cuối năm 2020 và đầu năm 2021 và nó nên được coi là một PRZ mạnh (vùng đảo chiều tiềm năng).

Mặt khác, một kịch bản đảo chiều tăng giá sẽ được xác nhận trong trường hợp giá bứt phá và hợp nhất trên ngưỡng kháng cự $ 0,5. Nhiệm vụ có vẻ khá khó khăn.

Ngoài ra, chỉ báo RSI 30 ngày đã đạt mức thấp nhất kể từ sự cố COVID vào tháng 3 năm 2020. Đường giảm dần (màu đỏ) là mức kháng cự động mà chỉ số này phải bứt phá để xác nhận sự đảo chiều trong ngắn hạn.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động:

Biểu đồ XRP/BTC

Trong cặp BTC, XRP đã tăng 14% so với Bitcoin trong ba ngày qua. Tuy nhiên, động thái có thể được xem là một cú nảy mèo chết trừ khi XRP có thể giành lại mức 1500 Sats (vùng màu vàng).

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi