Decentraland (MANA) tăng 70% kể từ ngày 24 tháng 1, điều gì tiếp theo?

Jerome Powell phán không còn là “lạm phát nhất thời”, giá Bitcoin và chứng khoán giảm
Cựu bò Bitcoin Raoul Pal chỉ sở hữu 1 BTC – Đây là lý do
Gate.io đầu tư mạo hiểm vào ngân hàng SEBA

Decentraland (MANA) đã bứt phá lên trên mô hình dài hạn, có khả năng báo hiệu rằng đợt điều chỉnh diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đã hoàn tất.

MANA đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 11. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,70 vào ngày 22 tháng 1. Kể từ đó, token đã tăng cao hơn.

Vào ngày 31 tháng 1, MANA đã bứt phá lên trên cái nêm giảm dần nói trên. Bất chấp sự bứt phá, nó vẫn đang giao dịch thấp hơn 52% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, nó nằm trong vùng kháng cự ngang $ 2,85. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3,81. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @PostyXBT đã tweet một biểu đồ MANA, nói rằng token có thể bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 2,85. Kể từ tweet, token đã chạm tới vùng này và giảm nhẹ sau đó.

Nguồn: Twitter

Mặc dù thực tế là MANA đang giao dịch bên trong vùng kháng cự, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang đi lên và gần cắt vào vùng dương (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang dần chuyển sang tăng.

Ngoài ra, chỉ báo RSI vừa di chuyển lên trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các mức đọc trên 50 được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng. Quan trọng hơn, lần trước điều này xảy ra là vào tháng 10 năm 2021, trước toàn bộ xu hướng tăng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Do đó, một xu hướng tăng cũng có thể xảy ra sau khoảng thời gian này, đưa MANA lên ít nhất vùng kháng cự $ 3,81.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Được đo lường từ tháng 6 năm 2021, có vẻ như MANA mới bắt đầu làn sóng năm của một xung động tăng 5 sóng (màu trắng). Trong kịch bản này, nó đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 với mức thấp nhất vào ngày 22 tháng 1.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho mức cao nhất của động thái này sẽ là $ 8,38, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61. Mục tiêu thứ hai sẽ là $ 11,16, được tạo bởi độ dài 0,382 của sóng 1-3 (màu trắng).

Cũng cần nhắc lại rằng lần duy nhất mà histogram của MACD tạo ra sự phân kỳ tăng là vào tháng 5 – tháng 6 năm 2021 (đường màu xanh lá cây), trước phong trào đi lên hiện tại.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi