Decentraland (MANA) tạo ra đáy cao hơn đầu tiên trong năm 2022

Hashrate của Bitcoin có thể xuất hiện một đợt ”đầu hàng nhỏ” nhưng độ khó đạt ATH mới
Credit Suisse lạc quan về khái niệm Metaverse!
BNB và ETH đang hướng tới mức ATH mới trong khi FTT đang chạm đáy, theo Top nhà phân tích

Decentraland (MANA) đã chạm đến vùng hợp lưu của các mức kháng cự ngắn hạn và dài hạn, một sự đột phá lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

MANA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,90 vào ngày 25 tháng 11. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,71 vào ngày 22 tháng 1.

Ban đầu, sự sụt giảm đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 2,35. Tuy nhiên, giá đã đảo ngược ngay lập tức, làm cho sự cố trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây).

Xu hướng tăng tiếp tục cho đến ngày 9 tháng 2, dẫn đến mức cao nhất là $ 3,55 (biểu tượng màu đỏ). Động thái này cũng đã xác thực lại đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Kể từ đó, MANA đã giảm và quay trở lại vùng $ 2,35 một lần nữa.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong khi việc phục hồi vùng $ 2,35 là một phát triển tăng giá, thì các chỉ báo kỹ thuật của MANA đang cung cấp các tín hiệu hỗn hợp.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) vừa bắt đầu tăng lên. Tuy nhiên, nó vẫn nằm sâu trong vùng âm. Điều này có nghĩa là trong khi đường MA ngắn hạn đang tăng tốc thì nó vẫn chậm hơn đường dài hạn.

Hơn nữa, chỉ báo RSI nằm dưới 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các mức đọc dưới 50 được coi là giảm giá.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, khung thời gian sáu giờ cho thấy MANA đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 2.

Do đó, cho đến khi giá bứt phá lên trên đường này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn cũng sẽ gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn, cho thấy rằng xu hướng là tăng.

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoTony_ đã tweet một biểu đồ của MANA, nói rằng giá có thể đã bắt đầu một xung lực tăng giá mới.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng dài hạn cho thấy MANA đang ở trong làn sóng năm (màu trắng) của một xung lực tăng bắt đầu vào tháng 7 năm 2021. Có thể làn sóng bốn đã kết thúc vào ngày 22 tháng 1.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn chỉ ra rằng sóng phụ hai có thể đã kết thúc vào ngày 24 tháng 2 (đường màu xanh lam). Số lượng sóng phụ nhỏ được vẽ bằng màu đen.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 22 tháng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 1,71 chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực khả năng này, trong khi mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 24 tháng 2 (đường màu xanh) ở $ 2,19 sẽ khiến nó bị nghi ngờ.

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi