HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

DeFi đang phát triển ở Chicago

Trước các vấn đề pháp lý ở những nơi khác, ngành công nghiệp tiền điện tử của Chicago đã phát triển mạnh, đặc biệt là ở DeFi. Đó là thông điệp từ C

Phát hiện sự cố an toàn thông tin về mã độc tiền ảo
Chính phủ Ấn Độ xem xét thành lập ban hội thẩm để giám định tiền kỹ thuật số
Thượng viện từ chối sửa đổi quy chế về tiền ảo khi dự luật lưỡng đảng tiến hành bỏ phiếu

Trước các vấn đề pháp lý ở những nơi khác, ngành công nghiệp tiền điện tử của Chicago đã phát triển mạnh, đặc biệt là ở DeFi.

Đó là thông điệp từ Colleen Sullivan, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm CMT Digital có trụ sở tại Chicago, khi cô phát biểu trong một hội thảo khám phá tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Thành phố Windy như một phần của Consensus 2021, hội nghị thường niên của CoinDesk rằng tập hợp những người có ảnh hưởng và chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử, tài chính và hơn thế nữa.

Cô ấy đưa nó xuống BitLicense của New York, khuôn khổ quy định của tiểu bang đã ra mắt vào năm 2015 và yêu cầu các công ty khởi nghiệp phải có giấy phép cho các hoạt động tiền điện tử. Nó đã nhận được 22 đơn đăng ký trong vòng đầu tiên, trong khi 15 công ty đóng cửa. Từ năm 2015 đến năm 2020, chỉ có 25 công ty được phê duyệt. Sự mất mát của New York là lợi nhuận của Chicago và kết quả đã biến thành phố này thành một trung tâm hợp tác tiền điện tử.

Liên minh DeFi là một ví dụ điển hình, Sullivan nói. Có trụ sở tại Chicago, nó cung cấp một chương trình tăng tốc kéo dài sáu tuần cho các công ty khởi nghiệp DeFi, với sự hỗ trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm tài sản kỹ thuật số cũng có trụ sở chính ở đó, bao gồm Jump Capital, Volt Capital và CMT. Bằng cách kết nối các nhà đầu tư tiền điện tử đã thành lập với các công ty khởi nghiệp, điều đó có nghĩa là các doanh nhân có thể tiếp cận tính thanh khoản và nguồn vốn hạt giống, ngoài mạng lưới và cố vấn.

Advertisement

“Tôi có thể kể tên ít nhất 10 đến 12 công ty khởi nghiệp tiền điện tử có nguồn gốc từ Chicago,” Imran Khan, đối tác tại Volt Capital và lãnh đạo tại DeFi Alliance, cho biết trong phiên họp.

Peter Johnson, đối tác tại Jump Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại Chicago và là thành viên của Liên minh DeFi cho biết: “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu tung ra những cái tên sẽ trở thành những cái tên DeFi mang tính biểu tượng trong những năm tới. “Đó là một lượng lớn sự cộng tác mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.”

Các thành viên tham gia hội thảo đồng ý rằng các trường đại học ở khu vực Chicago làm cho nó trở thành một trong những khu vực màu mỡ nhất trong cả nước cho các nhà phát triển trẻ. Wilson nói: “Chúng tôi thấy rằng đó là một nơi thực sự tốt để thu hút các tài năng trẻ và các nhà phát triển.

Khan nói thêm: “Chúng tôi bắt đầu thấy sinh viên tại các trường đại học trong khu vực bắt đầu câu lạc bộ blockchain của riêng họ.

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0