Defily (DFL) là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử DFL từ A đến Z

DeFi gặp NFT như cá gặp nước
DeFi là gì? – Tổng quan về tiềm năng đầu tư thị trường tài chính phi tập trung
Nền tảng này đang kết hợp hình đại diện NFT với hoạt động DEX

Nối tiếp sự thành công của các Altcoin, ngày hôm nay hãy cùng Finnews24 tìm hiểu thêm về Defily Token (DFL), liệu DFL có thể mang lại giá trị to lớn cho các nhà đầu tư hay không?- Mời các bạn xem qua bài viết sau đây để hiểu Defily (DFL) là gì?

Finnews24.com: Defily (DFL) là gì?

Finnews24.com: Defily (DFL) là gì?

Defily (DFL) là gì?

Defily (DFL) là 1 dự án Cross-chain DeFi (tài chính phi tập trung chéo chuỗi) trên các Chain và là lần đầu xuất hiện trên nền tảng KardiaChain, mục đích của DFL là góp phần kiến tạo cũng như thúc đẩy DeFi đến gần hơn với cộng đồng. Dự án Defily hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain, KardiaChain, hiện đã có Brigde giữa BSC <=> Harmony.

Ngày 09/11/2021 DFL sẽ chính thức mở farm trên chain Harmony, tiếp theo đó là cuộc hành trình đưa Defily sớm được kết nối với các chain lớn mạnh khác như: Ethereum, Avalanche và Tomochain nhằm xây dựng nên hệ sinh thái Defi vô cùng đa dạng của Defily Token.

DFL contract: 0xD675fF2B0ff139E14F86D87b7a6049ca7C66d76e (ở cả BEP20 và KRC20).
Ý nghĩa của cái tên Defily này là do các nhà sáng lập đã ghép 2 từ Defi + Friendly đưa ý nghĩa đúng với mục tiêu phát triển của Team Defily mong muốn mang lại.

Các tính năng trong hệ sinh thái Defily:

Trong tương lai DFL sẽ dần hoàn thiện các tính năng trong hệ sinh thái của mình bao gồm:

 • IDO, IFO: Hiện tại Defily đã thu hút và niêm yết một số dự án phát triển trên chính nền tảng của gồm: IDO: GetDone, LPDi và IFO: LiveTrade, Chat Token..v.v…..
 • Yield Farming: Tính năng cho phép người dùng tham gia đặt cược hoặc cho vay tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận cao, hoặc phần thưởng trả bằng các loại tiền điện tử khác.
 • Pools: Pools cung cấp giải pháp thời gian thực để người dùng dễ dàng xác định vị trí của tất cả các Pool Farmings và Staking sẵn có trên hệ sinh thái KAI, BSC, v.v.. Người dùng có thể quản lý các hoạt động staking/farming của mình tại 1 giao diện duy nhất.
 • Gamefi: Defily triển khai Defily Dragon Wars, một trò chơi dựa trên NFT dành cho việc phát triển, huấn luyện và chiến đấu, sử dụng nhân vật chiến binh Rồng và được quản lý bởi DRAGON token giúp các bạn Play to earn ra những đồng coin giá trị như những đàn anh đã ra mắt trước đó, định hướng trong thời gian sắp tới của game là việc hướng đến Metaverse vươn ra thế giới,…nếu bạn đã bỏ lỡ các tựa game như Axie thì Defily Token là đồng coin bạn nên hướng đến để sở hữu nó về lâu dài sẽ thấy giá trị cốt lỗi của nó cực kỳ lớn hứa hẹn sẽ mạng lại cho chúng ta giá trị tốt đẹp trong tương lai.
 • Mini Farm: Phiên bản giản lược hơn của tính năng Yield Farming, cho phép người dùng tham gia đặt cược và nhận thưởng.
 • Lending (Trọng tâm phát triển): Lending là một hình thức cho vay coin/token trên thị trường tiền điện tử, những NĐT đang có coin/token nhàn rỗi sẽ cho những người đi vay (gọi là borrower) vay, trong một thời gian nhất định với một mức lãi suất cam kết trước. Hình thức Lending trên các nền tảng hay sàn giao dịch được cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về loại coin/token được cho vay/đi vay hay lựa chọn được khoảng thời gian cho vay/đi vay, phù hợp với mục đích và nhu cầu của mỗi người.

Giới thiệu về Token DFL:

DFL là token hoạt động trên hệ sinh thái Defily. Người dùng có thể sở hữu DFL thông qua tiến trình Farm, Mini Farms, Nông trại, Nhận thưởng khi chiến thằng Dragons trong Battle tại đường dẫn : https://dragonwars.game.

Ngoài ra nhà đầu tư có thể sở hữu thông qua hoạt động mua bán Coin trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Kaidex, Defily.io, Pancakeswap, Poocoin, ví ONUS,….

Token

 • Tên gọi: Defily Token
 • Ký hiệu: DFL
 • Loại token: Utility Token
 • Tiêu chuẩn: KRC20, BEP20, (Sẽ updates thêm những Chain khác…)
 • Địa chỉ smart contract (BEP20, KRC20): 0xD675fF2B0ff139E14F86D87b7a6049ca7C66d76e
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 DFL (Sẽ phân bổ đều ra các chain).

Tokenomics:

Những sản phẩm sẽ được Defily cho ra mắt theo Roadmap:

1.  Game để săn Token DFL
 • Gamefi (Dragon Wars) website: https://dragonwars.game/ :Defily đang phát triển một tựa game mang tên Dragon Wars, một trò chơi dựa trên NFT dành cho việc phát triển, huấn luyện và chiến đấu, sử dụng nhân vật chiến binh Rồng và được quản lý bởi DRAGON token giúp các bạn Play và earn ra những đồng coin giá trị.
2. NFT tranh ảnh collection dùng trí tuệ nhân tạo: https://defily.io/#/my-nfts
Đến với Defily bạn sẽ có thể sở hữu những bức tranh ảnh NFT mang giá trị sưu tầm cao.            
Một số hình ảnh NFT trên Defily trong đó CitiGolf NFT cũng là 1 trong những dự án phát triển sân Golf hàng đầu việt nam vừa được IDO trên Defily.
3. Yield Farming : https://defily.io/#/farms
        Tính năng cho phép người dùng tham gia đặt cược hoặc cho vay tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận cao, hoặc phần thưởng trả bằng các loại tiền điện tử khác.
4.  Defily DAO vote: https://vote.defily.io/#/defily
        Cộng đồng có quyền được tạo Dao vote và vote dựa trên số lượng DFL nắm giữ, nều số lượng vote chiếm hơn 10% lượng lưu hành của DFL thì Dao vote sẽ được thông qua.
5. Các dịch vụ như lending , dex … đều có trong lộ trình của defily 👉: Roadmap

Tiềm năng của DFL:

Sự nổi bật của DFL token khi so sánh với các mô hình đầu tư khác là vì quy mô đầu tư thời điểm này triệt để dành cho xã hội và thời gian tới sự tăng trưởng về sinh thái của chúng khá rộng về Defi, lending ( cho vay ) , sàn dex, gamefi. V. V …. Nổi bật tới đây, DFL sẽ xuất hiện trên Harmony one ( sẽ được harmony bỏ vốn trong quỹ đầu cơ 300 triệu usd ) thì trị giá của DFL có khả năng sẽ tăng trưởng “khủng”. DFL có nhóm đầu tư đầy tài năng và nhiệt huyết.

Những cơ chế giúp DFL tiềm năng hơn những giá trị nền tảng khác:

 • Chu kỳ đốt Token 30 ngày 1 lần giúp làm giảm lượng Token và làm khan hiếm.
 • Có các pool lock 1 tháng, 2 tháng hoặc 1 năm dành cho holder, nếu rút sớm dự định sẽ bị mất 50% , nếu rút sau thời gian lock sẽ được nhận full.
 • Game Dragon wars tiềm năng, với giá trị của đồng dragons phục vụ cho việc đẻ rồng, up level, mua vật phẩm và đất sẽ tiêu hao DFL trong lâu dài.
 • Có thể Farm thêm nhiều Token tiềm năng khác trong Castle Pool tại : https://defily.io/#/castles
 • Smart vaults giúp bạn restake tự động giúp tối ưu hoá trong việc farming và cơ chế đốt dfl hiệu quả từ smart vaults : https://defily.io/#/vaults

Tổng kết

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết Defily (DFL Token) là gì, hy vọng kiến thức về crypto mà Finnews24.com đã chia sẻ cho các nhà đầu. Hãy theo dõi chúng tin tức về tiền điện tử tại đây.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi