Deutsche Bank đang tuyển dụng thêm 25% chuyên gia phân tích mới trong năm nay

KHÔNG NHÀ ĐẦU TƯ NÀO MUỐN NẮM GIỮ EUR !?
Khám xét trụ sở Deutsche Bank vì cáo buộc rửa tiền
PepsiCo bị Deutsche Bank hạ cấp do tăng lạm phát chi phí

Deutsche Bank, vốn trong tình trạng gặp phải nhiều tin xấu trong nhiều tháng, hiện đang ở chế độ chiêu mộ nhân tài.

Ngân hàng cho vay của Đức đã thuê gần 800 sinh viên tốt nghiệp đại học trên toàn cầu trong năm nay, con số cao thứ hai từ trước đến nay và tăng 25% so với năm ngoái, theo số liệu nội bộ của Business Insider và được phát ngôn viên của ngân hàng xác nhận.

Việc tuyển dụng được đưa ra khi Deutsche khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên vào tuần trước khi đưa tin hãng dự kiến ​​sẽ báo cáo tăng lợi nhuận trong quý hai, sau khi giám đốc điều hành mới Christian Sewing nhận chức. Deutsche đã phải chứng kiến hàng loạt sự ra đi của các nhân sự chủ chốt trong vài tháng qua giữa bối cảnh ngân hàng có kế hoạch cắt giảm 7.000 việc làm vào cuối năm 2019.

Khoảng 27% cá nhân đến làm việc tại Deutsche đều là các nhân viên ngân hàng, so với 16% là các chuyên gia đầu tư, phần nào cho thấy chiến lược phát triển trong thời gian tới của ngân hàng. Doanh thu từ hoạt động đầu tư chứng khoán và trái phiếu của Deutsche giảm 15% trong quý II, trong khi các ngân hàng Mỹ đều tăng rất mạnh.

Ngân hàng sẽ mở cửa chào đón 774 sinh viên tốt nghiệp năm nay, so với 619 năm ngoái. Trong năm 2016, ngân hàng đã nhận vào làm việc 813 sinh viên. Năm nay, có 211 sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính doanh nghiệp, 177 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ và 128 nhân viên nước ngoài. Nhân viên chuyên ngành công nghệ chiếm 23%, giảm so với con số 30% năm ngoái.

Tỷ lệ phụ nữ trong các nhân viên mới nhận việc là 40%, tăng so với 37% năm ngoái.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi