HomeThị trường hàng hóa

Deutsche Bank: Palladium và bạch kim có đòn bẩy phục hồi tốt hơn vàng

Tin tức về thị trường hàng hóa, từ phân tích những đặc điểm cơ bản của Palladium và bạch kim, hai kim loại này được cho là tương tự với các mặt hàng t

Phân tích giá WTI ngày 7/5: Dầu giảm do bất đồng từ OPEC
Bị ảnh hưởng bởi hạn hán, sản lượng yến mạch của Hoa Kỳ giảm mạnh
Giá bạc hôm nay ngày 26/5: Bạc đạt đỉnh mới tại 28,00
Tin tức về thị trường hàng hóa, từ phân tích những đặc điểm cơ bản của Palladium và bạch kim, hai kim loại này được cho là tương tự với các mặt hàng truyền thống hơn là vàng và bạc. Deutsche Bank cho biết, trong thời gian tới, họ ưu tiên đầu tư hai kim loại này hơn so với vàng.

Các nhà đầu tư không còn đủ niềm tin cho cho sự phục hồi của giá vàng

Việc giảm bớt tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn dẫn đến các nhà máy ô tô ngừng hoạt động sẽ có ích cho cả Palladiun và bạch kim, nhưng Palladium sẽ chiếm ưu thế hơn. Sự phụ thuộc của bạch kim vào đầu tư và nhu cầu đồ trang sức ít hữu ích hơn vì tổng thể các danh mục này có thể tương đối không thay đổi so với năm trước – sự chậm lại trong tích lũy ETF và sự phục hồi trong nhu cầu đồ trang sức của Trung Quốc bù đắp cho nhau.

Advertisement

Các động lực thu nhập cố định tích cực của Hoa Kỳ đối với vàng bắt đầu với các dấu hiệu lạm phát mạnh hơn, xu hướng không bị gián đoạn trong kỳ vọng lạm phát cao hơn và khoảng cách việc làm rộng ở Hoa Kỳ. Kết quả là việc bán tháo trong Kho bạc đang chững lại và lãi suất thực tiếp tục giảm, một trong những động lực tích cực chính của vàng đã lặp lại vào năm 2020.

Trong khi vàng đã tạo ra sự hỗ trợ ngắn hạn, chúng tôi nghĩ rằng nó có rất nhiều dư địa để hoạt động.

“Nhu cầu đầu cơ khó có khả năng giúp giá vàng quay về đợt biểu tình của năm 2020 và trong quý III, nguy cơ suy yếu tiếp tục là khá cao, do đó, hiện chúng tôi ưu tiên bạch kim và Palladium hơn”.

Phân tích Palladium ngày 18/5: Giá vẫn ổn định quanh đỉnh hàng tuần

Advertisement
Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0