Đi ngược với xu hướng: Art Hogan nâng mục tiêu cuối năm của S&P 500 lên 7%

Trong lịch sử, tháng 9 có thể là một tháng khó khăn đối với thị trường chứng khoán, nhưng điều này không ngăn được Art Hogan của National Securities nâng mục tiêu cuối năm của S&P 500 lên 7%.

Bank of America: S&P 500 có thể tăng thêm 20% vào cuối năm

Lý do tại sao anh ta lạc quan là dựa trên mùa thu nhập quý thứ hai mạnh mẽ và dự đoán rằng biến thể Covid-19 có thể đạt đỉnh.

“Tháng 9 đã cho chúng tôi cơ hội để khởi động lại,” chiến lược gia thị trường trưởng của công ty phát biểu với CNBC hôm thứ Ba. “Tôi nghĩ rằng sẽ có sự cải thiện trong hoạt động kinh tế vào tháng 9, tránh được một số tâm lý tiêu cực”.

Hogan quản lý tài sản 34 tỷ USD và nâng mục tiêu S&P 500 từ 4.400 lên 4.700 vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng này. Hôm thứ Ba, chỉ số này giảm 15 điểm, đóng cửa ở mức 4.520 điểm. Nó vẫn chỉ cách mức cao nhất mọi thời đại một điểm phần trăm.

“Năm nay là một trong những năm mà kỳ vọng thu nhập và thu nhập tiếp tục tăng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đạt được các mục tiêu cao hơn,” Hogan nói.

Ông tin rằng, do các chính sách tài khóa và tiền tệ chưa từng có đã thúc đẩy sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ, tháng 9 sẽ đảo ngược xu hướng tiêu cực trong lịch sử. Ngoài ra, linh cảm của Hogan là các trường hợp delta sẽ đạt đỉnh và kích thích sự nhiệt tình hơn đối với cổ phiếu.

Bất chấp những khó khăn theo mùa và nền tảng rủi ro, Hogan vẫn tuân thủ chiến lược mà ông đã áp dụng trong thời gian xảy ra dịch bệnh.

Ông tin rằng đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu chu kỳ là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ sự biến động nhanh chóng của thị trường.

Hogan nói: “Đặt tăng trưởng ở một đầu, bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​trong các lĩnh vực như bảo mật đám mây, 5G vì tính nhạy cảm kinh tế và tính chu kỳ của họ.

SHARE