Điều gì tạo nên Introducing Broker (IB) tốt nhất?

เปิดพอร์ตหุ้น ที่ไหนดี? วิธีการเปิดพอร์ตหุ้น ฉบับเข้าใจง่าย ปี 2021
Introducing Broker là gì? Điều gì tạo nên Introducing Broker (IB) tốt nhất?
Coinbase mua lại Công ty dịch vụ tài chính để trở thành broker dưới sự quản lý của SEC

What is an Introducing Broker: Complete Guide

Introducing Broker là gì?

Introducing Broker, còn được gọi là IB, là một dạng trong ngành tiếp thị trực tuyến – nhà môi giới giới thiệu khách hàng mới cho một doanh nghiệp và thu về hoa hồng. Nói cách khác, họ đóng vai trò trung gian giữa nhà môi giới và khách hàng, kết nối hai bên bằng cách cung cấp hỗ trợ giao dịch và giáo dục.

Khi bạn đã thành lập doanh nghiệp Môi giới giới thiệu (IB) của riêng mình, bạn nên đầu tư vào việc tận dụng tối đa doanh nghiệp này để nổi bật so với các đối thủ khác. Việc xem xét điều gì sẽ khiến khách hàng gắn bó với bạn sẽ đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và liên lạc cá nhân.

Các phẩm chất của một Nhà môi giới tốt (Introducing Broker)

Doanh nghiệp IB của bạn giống như một cửa hàng trong trung tâm thương mại. Những người đến thăm trung tâm mua sắm là khách hàng tiềm năng. Mục tiêu của bạn sẽ là thu hút ngày càng nhiều khách hàng bằng cách trưng bày thứ gì đó trên cửa sổ của bạn hoặc mang lại các dịch vụ tốt nhất có thể để giữ chân họ.

Dưới đây là một số hành động cần thực hiện để giúp khách hàng của bạn hài lòng và có khả năng tăng cơ hội họ gắn bó với doanh nghiệp IB.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Vì khách hàng đã chọn bạn kết nối họ với công ty thay vì liên hệ trực tiếp, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ sự trợ giúp liên tục và hiệu quả. Điều này có thể giúp phát triển mối quan hệ bền chặt và mối quan hệ đối tác đáng tin cậy.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả như IB

Cung cấp tài liệu kiến thức

Biết thị trường tài chính bao gồm các nền tảng giao dịch phổ biến nhất, tâm lý giao dịch hoặc xu hướng thị trường mới nhất, là điều quan trọng khi đầu tư tiền vào giao dịch ngoại hối. Là một IB, bạn có thể thiết lập các cuộc hội thảo trên web cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, mời họ tham dự để nâng cao kiến ​​thức giao dịch của họ. Thể hiện cam kết cũng có thể xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với khách hàng.

Chọn một nhà môi giới được quản lý và đáng tin cậy.

Hành động này là tối quan trọng nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này. Độ tin cậy là một giá trị quan trọng khi phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng. Bạn sẽ cần phải hợp tác với một nhà môi giới được quản lý mà bạn có thể dựa vào để có các dịch vụ giao dịch nâng cao.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Nhà môi giới mà bạn sẽ hợp tác phải có thể cung cấp nhiều sản phẩm, nền tảng, tài khoản và dịch vụ giao dịch có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Luôn cập nhật cho khách hàng những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn cập nhật các tin tức thị trường và chương trình khuyến mãi mới nhất mà họ có thể sử dụng để có lợi cho mình. Bạn có thể giải quyết chúng thông qua mạng xã hội hoặc email.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi