Điều gì tiếp theo cho LUNA và LUNC khi Do Kwon đang tẩu thoát?

Các trader ETH chùn bước sau khi giá bị từ chối ở mức 2.000 đô la
Hoạt động NFT và DApp trên Solana vẫn bùng nổ bất chấp giá SOL giảm hơn 22%
Đừng Đầu Tư Vào BETA FINANCE Thời Điểm Này Vì Những Lý Do Sau

Terra Classic (LUNC) đã lấy lại vị thế của mình sau khi giảm mạnh trong gần hai tuần. Mặt khác, Terra (LUNA) không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá và đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá.

Stablecoin UST và tiền điện tử LUNA của Terraform Labs đã sụp đổ vào tháng 5, sau một vòng xoáy tử thần khiến giá LUNA giảm hơn 99,99%.

Kể từ đó, Do Kwon, nhà sáng lập Terraform Labs, đã cố gắng khởi xướng việc hồi sinh hệ sinh thái với Terra 2.0. Anh không nhận bất kỳ trách nhiệm nào về vụ tai nạn nói trên.

Tuần trước, nhà chức trách Hàn Quốc đã phát lệnh bắt giữ Do Kwon vì cho rằng anh ta đang bỏ trốn. Bản thân Do Kwon đã phủ nhận những tin đồn này, tuy nhiên cho đến nay anh vẫn không cung cấp vị trí của mình.

Các công tố viên Hàn Quốc đã bác bỏ những tuyên bố này, thay vào đó nói rằng Do Kwon không hợp tác với chính quyền và không có ý định xuất hiện để thẩm vấn. Do đó, họ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao thu hồi hộ chiếu của anh ta.

LUNC đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,00059 vào ngày 8 tháng 9. Mức cao được tạo ra tại vùng hợp lưu của các mức Fib quan trọng, bao gồm Fib mở rộng 4,2-4,618 của chuyển động đi lên ban đầu (màu đỏ) và chiều dài 1,61 của sóng một và ba (trắng). Do đó, nó được kỳ vọng sẽ hoạt động như một đỉnh cục bộ.

Phong trào đi xuống đang diễn ra đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0.00024 vào ngày 15 tháng 9. Đợt phục hồi yếu tiếp theo được phục vụ để xác nhận vùng $ 0.00027, vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Ngoài ra, RSI hàng ngày đã tăng lên từ đường 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Do đó, nếu LUNC không đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng này, thì nó có khả năng sẽ bắt đầu một đợt tăng đáng kể để tiếp tục xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 (màu trắng).

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LUNA cũng đã giảm mạnh kể từ ngày 9 tháng 9, giảm 66% cho đến nay. Tuy nhiên, không giống như LUNC, nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào. Ngược lại, giá đã tạo ra các đỉnh thấp hơn liên tiếp, một dấu hiệu của sự suy yếu hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ nằm dưới 50, một dấu hiệu giảm giá cho thấy có khả năng xảy ra sự cố. Nếu LUNA giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại là $ 2,60, thì vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 1,60.

Biểu đồ LUNA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi