Điều hodler SHIB nên biết trước khi bán

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 7
Bitcoin có thể tăng 70-100% trong tháng 12 như các chu kỳ trước đó không?
Với bảy lần giảm mạnh 50%, Ethereum sẽ như thế nào trong năm nay?

Cộng đồng Shiba Inu (SHIB) đang đón nhận những tin tức tích cực trong những ngày qua. Từ cá voi liên tục tích lũy, niêm yết lên sàn giao dịch mới đến ra mắt bản cập nhật là những lý do chính đáng để holder tiếp tục hi vọng.

Các nhà đầu tư SHIB đang tìm cách tận dụng tối đa sự phục hồi của thị trường tiền điện tử vào tháng Bảy. Bản thân SHIB đã tăng ổn định trong vài ngày qua. Vào thời điểm báo chí, giá SHIB ở mức 0,00001092 đô la với mức tăng 4,1% trong 24 giờ. Sự gia tăng này có thể được kích hoạt bởi một số thông báo trên mạng Shiba Inu vào cuối năm nay.

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: Tradingview

Shiba Inu gần đây cũng đã gần chạm mức vốn hóa thị trường 6 tỷ đô la, rút ngắn khoảng cách với những tên tuổi lớn như Avalanche và Polygon. Trên thực tế, một báo cáo gần đây cũng xác nhận sự gia tăng trong các giao dịch cá voi đối với Shiba Inu. Sự phân bổ nguồn cung trên các địa chỉ xác nhận rằng nhiều lớp cá voi khác nhau đã và đang tích lũy.

Hơn nữa, SHIB gần đây đã lọt vào danh sách các coin ưa thích của top 500 cá voi Ethereum hàng đầu tính theo đô la. Việc tích lũy gần đây cho thấy sự phân bổ rộng rãi hơn của SHIB trong các lớp cá voi.

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Philippines, Coins.ph, vốn có kế hoạch list SHIB vào ngày 13/7, nhưng đến nay đã bị trì hoãn.

Một tweet gần đây của sàn giao dịch sau đó đã hứa rằng giao dịch SHIB sẽ sớm được ra mắt.

“Để đảm bảo trải nghiệm giao dịch SHIB trơn tru và liền mạch cho bạn, team của chúng tôi hiện đang sửa các lỗi và sự cố tiềm ẩn. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự chậm trễ này nhưng chúng tôi hứa rằng SHIB sẽ sớm đến với tất cả mọi người”.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật mới về thông tin đốt token từ Shibburn. Trang web tuyên bố rằng hơn 767 triệu SHIB đã được gửi đến ví không thể hoạt động trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, chỉ trong tuần qua, 1,2 tỷ SHIB đã bị đốt trong hơn 104 giao dịch.

Shiba Inu đang cố gắng xây dựng một nền tảng vững chắc cho một đợt tăng giá mạnh mẽ. Các nhà đầu tư sẽ tìm cách thúc đẩy tăng trưởng trong đợt phục hồi nhỏ vào tháng Bảy. Một số yếu tố trên mạng đã cho phép nó trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có thể đạt ATH một lần nữa hay không.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi