Predatory Pricing là gì? – Định giá để bán phá giá là gì?

NZD/USD giảm xuống dưới 0,6550 vào đầu phiên giao dịch
Phân tích kỹ thuật xu hướng Yên Nhật ngày 16/1
Tỷ giá GBP/USD quay trở lại mức 1,40

Predeatory Pricing là gì?

Định giá để bán phá giá hay định giá cướp đoạt, định giá diệt nhau trong tiếng Anh là Predatory Pricing.

Định giá để bán phá giá là bất hợp pháp hành động trong việc đặt giá ở mức rất thấp để loại bỏ sự cạnh tranh. This action vi phạm pháp luật chống độc quyền bởi vì nó sẽ làm cho trường dễ bị độc quyền hơn.

Predatory Pricing

Tuy nhiên, các báo cáo định giá để bán phá giá có thể sẽ khó bị truy tố vì các báo cáo có thể thành công trong việc lập luận rằng hạ giá là một phần của sự kiện tranh thông thường, chứ không phải là một nỗ lực cố gắng làm suy yếu thị trường. Thêm vào đó, hành động này không phải lúc nào cũng đạt được mục đích bởi vì có những khó khăn trong việc lấy lại doanh thu bị mất và không dễ để loại bỏ được các đối thủ cạnh tranh.

>>>Dogecoin là gì? 5 điều cần biết trước khi mua Dogecoin

>>>Cách nhận biết một sàn Forex lừa đảo theo mô hình đa cấp

Những ảnh hưởng của Predatory Pricing là gì?

Một cuộc chiến về giá cả mà được thúc đẩy bởi Predatory Pricing có thể sẽ mang lại lợi ích cho người dùng trong thời hạn ngắn. Mức độ cạnh tranh có thể tạo ra một trường người mua, trong đó, người dùng không chỉ thích các mức giá trở nên thấp hơn mà tác dụng kích thước xen kẽ được nhiều người lựa chọn hơn và được tăng cường.

Tuy nhiên, nếu cuộc chiến giá cả thành công trong việc tiêu diệt tất cả hoặc thậm chí là chỉ một đối thủ cạnh tranh trên thị trường, cũng sẽ làm cho lợi ích của người dùng có thể nhanh chóng bị đảo ngược. Một quyền độc quyền thị trường có thể cho phép công ty nắm giữ quyền độc quyền bằng cách tăng giá theo ý muốn.

May mắn cho người dùng là tạo ra một độc quyền trường học không phải là đơn giản vấn đề. Ví dụ như công việc loại bỏ tất cả các thủ tục doanh nghiệp trong một trường nhất định thường đi kèm với các công thức. Giả sử, trong một khu vực có nhiều xi măng, công việc bất kỳ nhà khai thác nào cũng giảm giá đủ, đủ lâu để loại bỏ tất cả các đối thủ cạnh tranh sẽ là vấn đề đáng tin cậy.

Ngay cả khi nỗ lực như vậy có hiệu quả, chiến lược đó sẽ chỉ thành công nếu doanh thu bị mất bởi định giá để bán phá giá được thu hồi nhanh chóng, trước khi có nhiều thủ tục khác có thể tham gia vào thị trường do sự quay lại lôi kéo của bình thường.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi