Disney tái tổ chức Kinh doanh Truyền thông và Giải trí

Cổ phiếu AMC giảm 10% trước tin đối thủ Cineworld đóng cửa các rạp chiếu
Pegatron dự kiến đầu tư 1 tỷ USD vào nhà máy tại Việt Nam
Căn hộ dịch vụ (officetel) vươn mình trong đại dịch

Disney đã lên kế hoạch chi tiết vào cuối ngày thứ Hai để tổ chức lại hoạt động kinh doanh truyền thông và giải trí của mình khi công ty đang tìm cách đẩy mạnh tăng trưởng theo hướng trực tiếp đến thị trường tiêu dùng.

Cổ phiếu Walt Disney đã tăng hơn 3% sau khi tin tức được đưa ra.

Nhóm phân phối truyền thông và giải trí mới, sẽ chịu trách nhiệm về mọi hoạt động doanh thu từ nội dung — cả phân phối và bán quảng cáo và sẽ giám sát hoạt động của các dịch vụ phát trực tuyến của công ty – Thông báo cho biết.

Theo cấu trúc mới, ba nhóm nội dung của công ty – studio, giải trí nói chung và thể thao – sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nội dung cho sân khấu, tuyến tính và phát trực tuyến, với trọng tâm chính là dịch vụ phát trực tuyến.

Nhóm phân phối mới sẽ do Kareem Daniel, cựu chủ tịch mảng trò chơi và xuất bản trong nhóm sản phẩm tiêu dùng của công ty đứng đầu.

Công ty cũng cho biết họ sẽ tổ chức ngày hội dành cho các nhà đầu tư ảo vào ngày 10/12.

“Với thành công đáng kinh ngạc của Disney + và kế hoạch đẩy nhanh hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng, chúng tôi đang định vị chiến lược Công ty của mình để hỗ trợ hiệu quả hơn chiến lược tăng trưởng và gia tăng giá trị của cổ đông,” Bob Chapek, giám đốc điều hành cho biết. “Quản lý việc tạo nội dung khác biệt với phân phối sẽ cho phép chúng tôi làm việc hiệu quả và nhanh nhẹn hơn trong việc tạo ra nội dung mà người tiêu dùng muốn nhất, được phân phối theo cách mà họ quen thuộc.”

Theo Investing.com

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi