Divi Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Đồng Tiền Ảo Divi Coin

Slippage tolerance trên thị trường tiền điện tử là gì? Làm thế nào để điều chỉnh?
Solend Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Solend Trên Hệ Sinh Thái Solana
Staking là gì? Tìm hiểu toàn tập về Staking Coin

Đồng tiền mã hóa nào cũng phải giải quyết được ba vấn đề. Các vấn đề đó liên quan về giao dịch thanh toán ẩn danh, luật kinh doanh chứng khoán và thu thuế. Nếu cố ý bỏ qua thì hoặc có thể vi phi pháp luật, hoặc bị đào thải trong một ngắn hạn. Mặc dù chúng tôi rất ủng hộ những nỗ lực nhằm tránh cơ quan ban ngành nhúng tay kiểm soát tiền mã hóa, nhưng sau cuối thì chính quyền vẫn có quyền đưa ra luật. Dự án Divi đã giải quyết được tổng quan ba vấn đề cũng như đảm bảo chỗ đứng của chính bản thân mình trong bảng liệt kê những đồng coin hàng đầu trong tương lai.

Vậy Divi là gì và nền tảng này hoạt động như thế nào? Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn để có thể biết thêm nhiêu về Divi.

Divi Là Gì?

Finnews24: Divi Là Gì?

1. Divi là gì?

Divi là một blockchain và ví tiền mã hóa thông minh, với mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới tiền mã hóa và thị trường người tận dụng phổ thông, cũng như khuyến khích mở rộng ứng dụng tiền mã hóa trong thực tế. Dự án Divi thành lập giải quyết được cả ba vấn đề đã nêu trên, chắc chắn tương lai sẽ nắm vị trí một trong những đồng tiền mã hóa tiên quyết.

Tham vọng của Divi là làm cho đám đông tiếp cận đơn giản dễ dàng hơn với tiền mã hóa, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới mã hóa và con người. Cho phép mọi người thực hiện các thanh toán riêng tư, tức thì với duy nhất chỉ tên người tận dụng, thay vì các địa chỉ mã hóa không thể nhớ được.

2. Làm việc của Divi như thế nào?

Làm việc của Divi như thế nào?

Divi là “hệ thống masternode phân cấp”. Hệ thống đó bao gồm năm tầng. Được thiết lập với một cú nhấp chuột duy nhất trên máy tính hoặc hệ thống điện toán đám mây. Có các cấp chính là: đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Công nghệ blockchain xổ số mới của Divi giúp bảo mật mạng. 11 Người tham gia rất có thể giành được tới 5000 DIVI mỗi tuần. Tiền thắng cược sẽ được gửi trực tiếp vào ví của người tận dụng. Nền tảng này được xây dựng trên một blockchain tùy chỉnh mới.

Blockchain đó lưu trữ tên và siêu dữ liệu cùng với các giao dịch. Với mạng blockchain và tiền mã hóa, ngày nay, bạn thường không có khá nhiều thông tin trong một giao dịch – chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận. Với ví Divi, mỗi thanh toán giao dịch sẽ bao gồm thông tin bổ sung, cho phép các ví quan hệ và xác định người nhận để gửi tiền, và thông tin khác, bổ sung thêm một lớp bảo mật.

Độ bảo mật của Divi như thế nào? Với danh nghĩa chống tài trợ khủng bố và rửa tiền, nhiều chính phủ muốn xâm phạm sự bảo mật khi người dùng gửi tiền mã hóa. Để giải quyết vấn đề đó, Divi có nút bật/tắt tính năng ẩn danh hóa của DIVI. Tính năng bât/tắt được tích hợp vào hệ thống quản trị. Do vậy, những người sở hữu masternode hoàn toàn có thể quyết định kích hoạt tính năng này nếu chính phủ mở đầu xử lý những tiền mã hóa không tuân theo quy định này.

2.1. Về luật chứng khoán.

Ở phần đầu chúng tôi cũng có nhắc đến việc về luật pháp. Thì đây sẽ là một số thông tin chúng tôi có thể cung cấp.

Những đồng tiền mã hóa này có những hành động tương tự với chứng khoán hiện có. Vì thế mà chính phủ toàn thế giới gọi nó là kinh doanh thị trường chứng khoán. Và để xem nó có được coi là chứng khoán hay không còn phải vượt qua được bài kiểm tra Howey. Bài kiểm tra Howey này do Ủy ban kinh doanh chứng khoán Mỹ đưa ra.

Divi là 1 loại tài sản, rất có thể thảo luận và mua bán. Thậm chí tạo ra được tiền lãi, có thị trường của bản thân mình. Không chỉ có thế nó còn có cả hệ thống quản trị, giúp cho người giữ masternode hoàn toàn có thể biểu quyết lãnh đạo, và nhiều khía cạnh khác về những đặc tính và tính năng cốt lõi của DIVI. Qua đó kiểm soát quá trình tạo ra lợi nhuận. Với mình kỹ năng trên, đã giúp cho Divi vừa qua bài kiểm tra về chứng khoán.

2.2. Về thuế.

Kế hoạch Divi ủng hộ những nỗ lực nhằm ngăn chặn chính phủ đánh thuế tiền mã hóa. Bởi điều này sẽ chướng ngại sáng tạo và tăng trưởng của công nghệ thay đổi thế giới này. Nếu tình huống này xảy ra, ví tiền Divi của chúng tôi có tính năng chuyển đổi sang việc thu và nộp thuế của người bán hàng dùng.

3. Tỉ giá hiện tại của Divi như thế nào?

Divi hiện có 118.594.924 USD vốn hóa thị trường. Lượng cung đang lưu hành có tới 1.808.325.917 DIVI

4. Mua bán và giao dịch như thế nào?

Hiện có 9 sàn hỗ trợ giao dịch thanh toán đồng Divi. Mỗi sàn thanh toán nó đều có mức giá khác nhau. Vì thế bạn cần cân đo kỹ trước khi bước vào mua bán hay giao dịch thanh toán.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi