Do Kwon “tự vả mặt” khi rời Singapore và bay đến Dubai từ tháng trước

MANA và SAND có vẻ sẵn sàng cất cánh
Bitcoin đóng ngày trên $48.000 sẽ mở ra con đường hướng đến mức ATH mới
KOL Pentoshi cho biết cuộc biểu tình của BTC và ETH vẫn chưa kết thúc – Đây là mục tiêu của anh

Do Kwon, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Terraform Labs, đã rời Singapore vào tháng trước và bay đến Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Một nhóm điều tra đang cân nhắc khả năng Dubai là điểm dừng chân của Kwon, vì không có hồ sơ nào được tìm thấy về việc Kwon nhập cảnh vào UAE tại sân bay.

Các công tố viên và cảnh sát địa phương đã yêu cầu các quốc gia tiếp giáp với Dubai giúp truy tìm tung tích của Kwon.

Nơi ở chính xác của Kwon vẫn chưa thể xác định kể từ vụ tai nạn Terra-LUNA hồi đầu năm nay vào tháng 5, trong khi nhiều người suy đoán rằng anh ta đang ở Singapore vì thành phố là địa điểm cuối cùng Kwon xuất hiện.

“Tôi không có ý định chạy trốn… nhưng mỗi khi địa điểm nơi tôi sống bị lộ, tôi gần như không thể sống ở đó,” Kwon nói và cho biết anh ấy đã bị vi phạm quyền riêng tư và bảo mật cá nhân.

Hàn Quốc đang điều tra các cộng sự của Kwon và Terraform Labs với nhiều cáo buộc bao gồm gian lận và vi phạm Đạo luật thị trường vốn sau sự sụp đổ của stablecoin USDT và token gốc LUNA đã thổi bay hơn 60 tỷ đô la Mỹ trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Văn phòng Công tố quận Nam Seoul, phụ trách điều tra, đã phát lệnh bắt giữ, đang xử lý việc thu hồi hộ chiếu và yêu cầu Interpol phát lệnh “truy nã đỏ” đối với Kwon như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin trước đó.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Forkast

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi