Doanh số bán hàng quý II của Adidas ở mức thấp báo động

Vinalines: Nhà máy sữa chữa tàu biển được chuyển đổi công năng
Phân tích kỹ thuật cặp EUR / JPY
Vàng hợp nhất, chờ dữ liệu từ Mỹ.

Báo Ngoại Hối – Ông lớn trong lĩnh vực đồ thể thao của Đức – Adidas công bố doanh số bán hàng quý II ở mức thấp báo động tuy nhiên khẳng định sẽ phục hồi vào nửa sau của năm 2019.

Cổ phiếu của Adidas, đang trên đà tăng điểm trong những tuần gần đây, đã giảm hơn 1% khi các báo cáo được công bố, đặc biệt sau khi đối thủ của họ Puma dự báo về việc tăng doanh thu và lợi nhuận. Doanh thu quý II của ông lớn trong lĩnh vực đồ thể thao đạt 5,51 tỷ euro, thấp hơn dự đoán 5,54 tỷ euro so với các nhà phân tích trước đó.

Giám đốc điều hành của Ad Adidas, ông Kasper Rorsted nói: ” Chúng tôi hài lòng với kết quả này và các bạn sẽ thấy một sự tăng trưởng mạnh trong quý III và quý IV năm nay khi chuỗi cung ứng của chúng tôi đi vào hoạt động. Các bạn sẽ sớm thấy được những kết quả tích cực”.

Hồi đầu năm, Adidas đã đưa ra cảnh báo các vấn đề về chuỗi cung ứng sẽ tác động đến tăng trưởng doanh số trong nửa đầu năm. Công ty cho biết họ tự tin doanh số sẽ tăng tốc trong nửa cuối năm, cho phép công ty xác nhận triển vọng cả năm cho tăng trưởng doanh số trung lập tiền tệ là 5-8% và thu nhập ròng từ hoạt động liên tục từ 1,88 đến 1,95 tỷ euro.

Cũng theo báo cáo này, doanh số của Reebook – một công ty con của Adidas đã tăng 3%, nhờ sự lên ngôi của phong cách retro, đặc biệt là tại Bắc Mỹ và các thị trường mới nổi, nơi thương hiệu này phát triển thị trường lên tới 10%.

Theo CNBC


Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi