Doanh số bán lẻ của Đức tăng 4,2%. EUR/USD chạm đáy trong ba tháng

Sinh học tổng hợp – Kỷ nguyên mới sau cuộc cách mạng Internet
Tin tài chính: US Jobless Claim tốt hơn dự kiến
Tin tức GBP/USD ngày 20/07/2021: Có thể giảm xuống 1,3570/10
Tin tức tài chính về dữ liệu bán lẻ của Đức, được công bố vào thứ Năm cho thấy sự phục hồi 4,2% so với tháng trước trong tháng 5 và 5,0% dự kiến.Ngành bán lẻ Đức chật vật dịp mua sắm cuối năm | VTV.VN

Trên cơ sở hàng năm, Doanh số bán lẻ của Đức đạt -2,4% trong tháng 5 so với 4,4% trong tháng 4 và 10,1% dự kiến.

Ảnh hưởng của thị trường ngoại hối – Tỷ giá EUR/USD chạm mức thấp nhất trong ba tháng là 1,1839 dựa trên dữ liệu Doanh số bán lẻ của Đức đang đi xuống. Cặp tiền này giảm 0,11% trong ngày.

Trên thị trường châu Á, hoạt động mua bán và sáp nhập đã tăng lên mức cao thứ hai từ trước đến nay trong nửa đầu năm khi các thương vụ cổ phần tư nhân và cổ phần Đông Nam Á đạt kỷ lục, và các chủ ngân hàng kỳ vọng động lực mạnh sẽ được duy trì trong phần còn lại của năm.

Dữ liệu của Refinitiv cho thấy các giao dịch được công bố liên quan đến các công ty châu Á đạt 707,7 tỷ USD trong tháng 1 đến tháng 6, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước và không xa kỷ lục 758,6 tỷ USD trong nửa đầu năm 2018.

Các thương vụ tại Đông Nam Á đã tăng 83% lên mức kỷ lục 124,8 tỷ USD nhờ các giao dịch bom tấn bao gồm vụ sáp nhập 40 tỷ USD của gã khổng lồ gọi xe Grab với công ty mua lại mục đích đặc biệt của Mỹ (SPAC) Altimeter Growth Corp.

Các chủ ngân hàng kỳ vọng Đông Nam Á vẫn là trọng tâm lớn cho hoạt động giao dịch.

Tổng hợp

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi