Doanh thu khổng lồ của sàn giao dịch Bitcoin

Volkswagen mất 30 tỷ USD trong vụ bê bối khí thải
MORGAN STANLEY: Chỉ có 3 công ty phần mềm sẽ duy trì sự tăng trưởng siêu tốc và giá trị của chúng có thể tăng cao
Mỹ công bố kế hoạch cải cách thuế, chứng khoán Âu – Mỹ lên điểm

Andy Bryant, COO BitFlyer Eroupe

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản đạt 150 tỷ USD giao dịch trong vòng chưa đầy 2 tháng: “Tháng 12 chắc chắn là một tháng thú vị”
Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản đã đạt doanh thu 150 tỷ USD trong hai tháng cuối năm ngoái, tăng hơn gấp đôi doanh thu dự kiến hàng năm của công ty.
Ông Andy Byrant, Giám đốc điều hành của BitFlyer ở châu Âu cho biết: “Khi chúng tôi ra mắt ở Mỹ, chúng tôi đã nói với mọi người về lượng giao dịch của chúng tôi. Vào thời điểm đó, chỉ trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 11, chúng tôi đã đưa ra con số 100 tỷ USD. Nhưng doanh thu cả năm đã đạt 250 tỷ USD. Tháng 12 chắc chắn là một tháng thú vị “.

Mức phí giao dịch chiếm khoảng 0,01% và 0,15% mỗi giao dịch ở Nhật Bản, nơi có mức đòn bẩy lên tới 15 lần, cho phép những nhà giao dịch tăng lợi nhuận hoặc thiệt hại lên gấp nhiều lần.
BitFlyer đang được ra mắt tại Anh và châu Âu, cung cấp giao dịch tiền ảo miễn phí cho đến cuối tháng hai nhưng không cung cấp dịch vụ đòn bẩy.
Giá của Bitcoin tăng vọt từ khoảng 5.000 USD lên mức đỉnh 19.000 USD vào tháng 12 trong bối cảnh bùng nổ sự quan tâm đối với đồng tiền này. Từ đó đồng tiền này đã giảm xuống còn khoảng 10.000 Đô-la.
“Tất nhiên [khối lượng giao dịch] lên và xuống và bạn phải cân bằng chúng,” Bryant nói. “Có vẻ như tháng 12 là một tháng đáng nhớ và bây giờ chúng tôi đã đạt tốc độ 50 tỷ Đô-la một tháng, do đó tốc độ chắc chắn sẽ cao hơn thời điểm này cách đây một năm”.

Recode đưa tin vào hôm thứ hai rằng, sàn giao dịch tiền ảo ở Mỹ Coinbase đã có doanh thu 1 tỷ Đô-la trong năm ngoái bởi làn sóng quan tâm đến tiền ảo. 
Khi được hỏi về doanh thu của BitFlyer, Bryant nói: “Tôi không thể bình luận về tình hình tài chính của chúng tôi bởi vì chúng tôi là một công ty tư nhân. Chỉ cần nói về khối lượng giao dịch, 250 tỷ đô la năm ngoái là một con số khổng lồ và chúng tôi sẽ tiếp tục mức doanh thu ấn tượng này. “
Bryant đã nói chuyện với Business Insider tại Tuần lễ Blockchain London hôm thứ Ba, nơi BitFlyer đã thông báo về việc mở rộng hoạt động tại châu Âu. BitFlyer đã có giấy phép để hoạt động giao dịch bitcoin-to-euro ở Luxembourg và đang nhắm mục tiêu vào các khách hàng tổ chức và có khối lượng giao dịch lớn đang tìm cách giao dịch Bitcoin.
Bryant nói: “Khách hàng có thể là các quỹ đầu tư, có thể là những nhà giao dịch hằng ngày, những người giao dịch nhiều lần trong một ngày hoặc nhiều lần trong một giờ đồng hồ.”

Theo Coinhills, BitFlyer được thành lập ở Nhật Bản bởi cựu nhân viên ngân hàng Goldman Sachs Yuzo Kano vào năm 2014. Công ty này tuyên bố sẽ xử lý khoảng 25% khối lượng giao dịch Bitcoin toàn cầu nhờ vào sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư Nhật Bản. Coinhills xếp hạng BitFlyer là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng. Đối thủ cạnh tranh CoinMarketCap.com đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng.
“Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu trở thành một công ty toàn cầu và bây giờ chúng tôi đang là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng,” Bryant nói. “Dựa trên thế mạnh và thành tích của chúng tôi tại Nhật Bản, đây là một bước tiếp theo để mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế”.
BitFlyer hiện đang hoạt động tại Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Công ty này được cấp phép ở cả ba thị trường.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi