DOGE đang nhắm mục tiêu quay lại $0,25

Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 12: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE
Chương trình đấu giá NFT từ thiện – đánh dấu cột mốc Nguyễn Thị Thu Nhi Giành giải vô địch quyền anh thế giới lần thứ nhất
Tin vắn Crypto 01/03: Bitcoin vẫn là tài sản trú ẩn tốt hơn vàng giữa lúc căng thẳng thẳng chính trị diễn ra cùng tin tức Binance, Cardano, Solana, VALR, Polkadot, NFT

Giá Dogecoin (DOGE) đang tiến gần đến mức đột phá tăng giá quan trọng có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn vào cuối tuần. Đây sẽ là tín hiệu tăng giá mạnh nhất trong gần một năm nếu được xác nhận.

Từ góc độ Ichimoku, hành động giá Dogecoin rất gần với việc xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng. Điều kiện duy nhất còn thiếu là thanh nến hàng ngày đóng trên Đám mây Ichimoku.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, mức giá mà DOGE cần đóng để xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng là $ 0,16 – nhưng ngưỡng đó hiện đã giảm xuống. Ngưỡng mà DOGE cần đóng cửa nến ngày vào thứ bảy là khoảng 0,146 đô la và đến hiện tại, nó thậm chí còn giảm xuống dưới 0,14 đô la.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của DOGE/USD | Nguồn: TradingView

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày mang lại một cơ hội long giả định trên biểu đồ Caro $0,01/3-box reversal cho Dogecoin. Ý tưởng long là một lệnh buy stop ở mức 0,17 đô la, cắt lỗ ở mức 0,13 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 0,29 đô la.

Mục nhập 0,17 đô la, nếu được kích hoạt, sẽ xác nhận sự bứt phá trên mô hình hai đỉnh và đồng thời thiết lập một bẫy gấu trong phân tích P&F. Việc hình hành bẫy gấu ở vùng thấp nhất của xu hướng giảm hiện tại làm tăng khả năng đột phá tăng giá thành công và duy trì trong thời gian dài.

Biểu đồ Caro $0,01/3-box reversal của DOGE/USD | Nguồn: TradingView

Cơ hội long giả định cho giá Dogecoin đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/rủi ro là 3:1. Điểm stop 3 ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào sau khi mục nhập được kích hoạt. Người mua nên lường trước áp lực bán đáng kể ở mức tâm lý 0,25 đô la trước khi nhắm tới mục tiêu lợi nhuận dự kiến ​​là 0,29 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi