Dogecoin (DOGE) cung cấp cơ hội mua trước khi bứt phá mạnh mẽ

Credible Crypto đang gọi tên token Defi có khả năng tăng gấp 10 lần
Thị trường tiền điện tử đã gián đoạn từ đợt bán tháo
Những câu hỏi về tính phi tập trung xung quanh Tokenmonics của APE?

Dogecoin (DOGE) đang có dấu hiệu đảo chiều tăng trong khung thời gian hàng tuần. Mặc dù vậy, một đợt giảm ngắn hạn khác đang được kỳ vọng trước khi đảo chiều dài hạn xảy ra.

DOGE đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,073 vào tháng 5 năm 2021.

Bao gồm cả đỉnh, đường này đã được xác nhận sáu lần cho đến nay (biểu tượng màu đỏ), gần đây nhất là vào tháng 10. Các đường sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, vì vậy một đột phá cuối cùng lên trên đường kháng cự giảm dần đang được dự kiến.

Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến thấp nhất là $ 0,049 vào tháng 6 năm 2022. Con số này tương ứng với mức giảm 93% kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá đã bật lên từ mức thấp, tạo ra một bấc dài bên dưới (mũi tên màu xanh lá cây) và xác nhận vùng ngang $ 0,051 là hỗ trợ. Đây là một vùng ngang quan trọng cung cấp hỗ trợ cho sự khởi đầu của xu hướng tăng vào năm 2021.

Quan trọng hơn, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng lần đầu tiên trong lịch sử (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước một chuyển động tăng đáng kể.

Là kết quả của sự phân kỳ và hành động giá, một bứt phá lên trên đường này có thể sớm xảy ra.

Nếu một bứt phá xảy ra, nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng và xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ khả năng DOGE sẽ tạo ra một mức thấp khác trước khi đảo chiều và bắt đầu đột phá trên khung thời gian hàng tuần.

Lý do đầu tiên cho điều này là giá Dogecoin đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần. Sau đó, nó xác nhận cái nêm là kháng cự. Hơn nữa, giá cũng đã xác nhận vùng ngang $ 0,069 là kháng cự (các biểu tượng màu đỏ).

Các chỉ báo kỹ thuật cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng giảm giá, vì chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần.

Do đó, DOGE có khả năng sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ ngang dài hạn ở $ 0,051 một lần nữa.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự giảm giá này, điều đáng nói là một số bản cập nhật quan trọng cho Dogecoin có thể sớm được phát hành. Người đam mê DOGE nổi tiếng @Mishaboar đã tweet rằng một bản cập nhật mới sẽ phát hành trong năm nay trong khi một bản cập nhật khác có thể ra mắt vào tháng Ba năm sau.

In-depth update on the situation with #Dogecoin Core development by Patrick Lodder. Important read.

1.14.7 should release this year, including also new features; 1.21, on which Doge’s future might be built, could come out in March 2023.

Do read, though.https://t.co/PbsdKyJYBT

— Mishaboar (@mishaboar) October 10, 2022

Do sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần, một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống $ 0,051 trước khi đột phá này. Mức tăng lên trên mức cao $ 0,069 sẽ cho thấy rằng xu hướng giảm giá ngắn hạn đã hoàn tất và giá đã bắt đầu đột phá trong dài hạn.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi