Dogecoin sắp bứt phá lên trên mức kháng cự nhiều năm

Jim Cramer kêu gọi các nhà đầu tư: Hãy đặt cược chống lại tôi
TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, LINK, ICP, LEO, ONE
3 xu hướng game P2E mới nổi mà các nhà đầu tư cần để mắt tới vào năm 2022

Dogecoin (DOGE) có thể sớm bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Tuy nhiên, chuyển động ngắn hạn trước khi có đột phá cuối cùng vẫn chưa được xác định.

Giá DOGE đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,739 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,049 vào tháng 6 năm 2022. Ban đầu, có vẻ như việc giảm đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,056. Tuy nhiên, giá đã bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới, xác nhận vùng này là hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây).

Cho đến nay, đường này đã được xác nhận năm lần (các biểu tượng màu đỏ), tăng tính hợp lệ của nó. Do số lần chạm lớn và thời gian tồn tại dài, nên một sự đột phá lên trên đường này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng của Dogecoin. Điều đáng chú ý là đường kháng cự chỉ hiển thị trong biểu đồ logarit.

Việc đọc RSI hàng tuần hỗ trợ khả năng bứt phá. Chỉ báo này đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) kể từ đầu tháng Sáu. Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Vì những lý do này, một sự đột phá có khả năng sẽ xảy ra. Nếu vậy, giá Dogecoin có thể tăng nhanh về phía mức kháng cự gần nhất là $ 0,16.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù dự đoán giá DOGE trong khung thời gian hàng tuần là tăng, nhưng các chỉ số phân tích kỹ thuật từ các khung thời gian ngắn hơn vẫn chưa rõ ràng.

Khung thời gian hàng ngày xác nhận tính hợp lệ của vùng $ 0,06. Ngoại trừ hai độ lệch, vùng này đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ ngày 15 tháng 6. Hiện tại, giá DOGE đang giao dịch bên trong vùng này. Vì vậy, vẫn chưa rõ nó đang hoạt động như hỗ trợ hay kháng cự.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang tự do di chuyển lên trên và dưới đường 50. Đây có thể là dấu hiệu của một xu hướng chưa được xác định và phù hợp với hành động giá.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá Dogecoin đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, hoàn toàn phù hợp với các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá không thể xác định được.

Do đó, việc giá DOGE sẽ bứt phá hay giảm xuống từ tam giác sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng ngắn hạn.

Biểu đồ DOGE/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Để kết luận, xu hướng dài hạn của Dogecoin là tăng do sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần và nhiều nỗ lực bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn. Kết quả của những mức đọc này, một sự đột phá cuối cùng lên trên đường này đang được mong đợi.

Tuy nhiên, hướng di chuyển ngắn hạn vẫn chưa được xác định. Mức đóng cửa hàng tuần dưới $ 0,06 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá và chỉ ra rằng giá sẽ đạt mức thấp mới.

Bạn có thể xem giá DOT ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi