Dogecoin tiếp tục là cái tên hot nhất tuần qua thông qua tweet của Elon Musk và Coinbase

Dogecoin đang phổ biến hơn bao giờ hết bất chấp việc giá sụt giảm
Giá Dogecoin tăng 18% nếu DOGE có thể đóng cửa trên mức quan trọng này
Giá Dogecoin hôm nay có vẻ đã sẵn sàng để tăng lên 0,35 USD

Cập nhật tin tức thị trường tiền ảo – Trong tuần Dogecoin được ra mắt chính thức trên sàn Coinbase, đồng tiền “meme” lấy ý tưởng từ chú chó Inu Shiba, đã cho thấy hiệu suất vượt trội so với các đồng kỹ thuật số còn lại.

Theo định giá của CoinGecko, Bitcoin và Ethereum đã tăng lần lượt 6,2% và 14,9% trong 7 ngày qua, trong khi Dogecoin tăng 24% so với cùng kỳ. Mặc dù vài tuần trước Coinbase cho biết họ có kế hoạch thêm Dogecoin vào danh mục đầu tư, hỗ trợ mã thông báo dựa trên meme này trong Coinbase.com và các ứng dụng Android và iOS của Coinbase, có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ có nhiều khả năng giao dịch Dogecoin hơn.

(Biểu đồ tuần giá tiền ảo Dogecoin, nguồn: Coindesk)

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Corp., cho biết trong một báo cáo vào thứ Tư: “Sự phục hồi của Dogecoin trùng với giai đoạn củng cố vị thế trong không gian tiền điện tử”. Ông nói trong báo cáo rằng việc Coinbase đưa nó vào nền tảng đã đẩy giá lên. “Vì vậy, nếu cơn sốt gần đây không thành công, hoặc nếu nó bị đẩy giá lên một lần nữa thì cũng không có gì ngạc nhiên”.

Dogecoin đã tăng hơn 14.000% trong năm qua, một mức tăng gây ngạc nhiên ngay cả cộng đồng tiền điện tử và đứng thứ sáu về vốn hóa thị trường. Sự bay bổng của nó được coi là một ví dụ về sức mạnh của các nhà kinh doanh bán lẻ.