HomeTin ngoại hốiTIN KINH TẾ

Đơn đặt hàng của các nhà máy ở Đức không đạt ước tính, EUR/USD đi xuống

Tin kinh tế Thế giới - Đơn đặt hàng của các nhà máy ở Đức không đạt ước tính với -0,2% so với tháng trước trong tháng 4, tỷ giá EUR/USD đi xuống.

EUR/USD ngày 3/5: Triển vọng suy yếu trước dữ liệu khủng cuối tuần
Dự đoán xu hướng tỷ giá EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY từ FXStreet
EUR/USD giao dịch quanh mức 1,1550 theo sức mạnh của USD

Tin kinh tế Thế giới – Đơn đặt hàng của các nhà máy ở Đức không đạt ước tính với -0,2% so với tháng trước trong tháng 4, tỷ giá EUR/USD đi xuống.

Đơn đặt hàng của các nhà máy ở Đức bất ngờ giảm vào tháng 4, cho thấy rằng lĩnh vực sản xuất ở cường quốc kinh tế châu Âu vẫn chưa thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Theo dữ liệu mới nhất do Văn phòng Thống kê Liên bang công bố hôm thứ Hai, các hợp đồng hàng hóa ‘Made in Germany’ đạt mức -0,2% trong tháng so với 1,0% dự kiến ​​và 3,9%.

Advertisement

Trên cơ sở hàng năm, Đơn đặt hàng công nghiệp của Đức đã tăng 78,9% trong tháng được báo cáo so với 29,2% trước đó và mức tăng dự kiến ​​là 17,3%.

Tin tức Forex – Đồng tiền chung chịu áp lực về dữ liệu Đơn đặt hàng nhà máy ảm đạm của Đức, chạm mức đáy trong ngày là 1,2155.

Tỷ giá cặp EUR/USD điều chỉnh sau dữ liệu lao động vào thứ Sáu của Mỹ

Cặp EUR/USD suy yếu vào thứ Sáu sau dữ liệu việc làm NFP. Theo nhà phân tích Yohay Elam của FXStreet, cặp EUR/USD có thể chịu thêm áp lực.

Hỗ trợ: 1,2130, 1,2105.

Kháng cự: 1,2185, 1,220, 1,2155

Advertisement
Advertisement