Đồng Bitcoin thủng 3.600 USD, chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm

MicroStrategy dự trữ số lượng Bitcoin tương ứng 7 tỷ USD
Dallas Mavericks tặng 100$ Bitcoin cho những ai tải ứng dụng Voyager trong vòng 36 giờ
Dự đoán giá bitcoin

Đồng Bitcoin đã giảm 4,7% xuống còn 3.549 USD và đang dần chạm mức thấp nhất trong năm nay đó là 3.522 USD hôm 26 tháng 11.

Đồng tiền số này hiện đang giao dịch quanh mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017 dù đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái với 20.000 USD.

“Chúng tôi thấy những mức giá thấp nhất trong năm”, David Tawil, chủ tịch của ProChain Capital, cho hay. “Đó là một môi trường bị bao quanh bởi rủi ro. Không có tài sản rủi ro nào đang ở mức an toàn. mệnh giá ngoại tệ Tiền mặt và trái phiếu là hai thứ duy nhất có thể giúp giới đầu tư yên tâm.”

Đồng Bitcoin rớt giá mạnh trong phiên giao dịch ngày 5 tháng 12

Đồng Bitcoin rớt giá mạnh trong phiên giao dịch ngày 5 tháng 12

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto, theo dõi nhiều đồng tiền số lớn, đã giảm tới 10% vào hôm thứ Năm, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017. Đồng XPR giảm 5%, đồng Ether giảm 7% xuống còn khoảng 94 giá đô usd, mức đỉnh của đồng Ether là 960 giá đô mỹ USD vào hồi tháng 2.

“Điều đáng chú ý ngày hôm nay là đồng Ethereum rớt xuống dưới mức 100 USD”, Mike McGlone, một nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, cho hay. “Hầy hết mốc tâm lý đều “sụp đổ” trong ngày hôm nay sau khi đồng Ether chạm đáy và vẫn lo ngại về tình trạng tương tự đã xảy hồi tháng trước.”

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi