Đồng Monero tăng 20% sau khi triển khai Atomic Swap

Nghệ sĩ 12 tuổi kiếm 1,6 triệu đô la nhờ bán tác phẩm nghệ thuật NFT của mình
TVL Ethereum giảm hơn 50 tỷ đô la xuống mức thấp của năm 2022
MicroStrategy thất bại trong việc hâm nóng thị trường

Finnews24.com – Dự án Monero đã triển khai một phương pháp hoán đổi từ Monero sang NYSE Bitcoin mới vào tuần trước.

Monero (XMR), đồng tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng giá 20% sau khi ra mắt chương trình Atomic Swap vào tuần trước.

Dự án Monero đã chính thức công bố triển khai triển khai Atomic Swap được phát triển bởi giao thức chuỗi khối COMIT, nhằm mục đích đơn giản hóa các giao dịch giữa XMR và Bitcoin.

Sau khi ra mắt Monero Atomic Swaps, XMR đã chứng kiến một đợt tăng giá từ khoảng 265 USD vào ngày ra mắt lên mức cao nhất trong tuần là 331 USD. Tại thời điểm bài viết, XMR đang giao dịch ở mức 318 USD, giảm khoảng 2,4% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko. Theo xu hướng, XMR đã tăng hơn 50% trong 30 ngày qua.

Người đóng góp cho Dự án Monero, ErCiccione cho biết việc triển khai Atomic Swap mới được giới thiệu là một công nghệ hoàn toàn mới cho phép người dùng trao đổi BTC và XMR mà không cần dựa vào bên thứ ba như sàn giao dịch tiền mã hóa.

“Các giao dịch swap này được gọi là‘ atomic ’bởi vì chúng chỉ có hai kết quả có thể xảy ra: hoặc giao dịch được hoàn thành thành công và mỗi nhà giao dịch nhận được tiền của người kia, hoặc không có gì xảy ra và cả hai nhà giao dịch đều giữ số tiền mà họ đã bắt đầu.”

Theo thông báo, người dùng hiện có thể tiến hành thử nghiệm XMR Atomic Swaps bằng cách tải xuống phần mềm do COMET thiết kế. ErCiccione cảnh báo người dùng rằng các giao dịch Swap mới “có thể có lỗi không mong muốn” và đề xuất thử nghiệm với số lượng nhỏ.

Ra mắt vào năm 2014, XMR là một loại tiền mã hóa tập trung vào quyền riêng tư chính được thiết kế để hỗ trợ các giao dịch riêng tư và không thể theo dõi. Tại thời điểm viết bài, Monero là tiền mã hóa lớn thứ 30 tính theo vốn hóa thị trường, trị giá 5,7 tỷ USD.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi