Đồng sáng lập của Ripple, Stellar : Blockchain cần được phân cấp để thành công

Tòa án Moscow phán quyết những tài sản tiền ảo không được dùng để thanh toán nợ
Hết thời hoàng kim ngắn ngủi, cổ phiếu tiền ảo bị hủy niêm yết ở Phố Wall
PayPal nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tăng tốc độ thanh toán tiền ảo

 

Jed McCaleb, đồng sáng lập Ripple (XRP) và Stellar (XLM), cũng là người tạo ra sàn giao dịch Mt.Gox, tuyên bố rằng cryptocurrency và công nghệ nền tảng của nó, Blockchain, nên được phân quyền để thành công trong tương lai.

 

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Fast Money của CNBC, McCaleb cho biết mạng lưới phân quyền duy nhất thành công mà ông từng nhìn thấy là Internet. Trong một bình luận công khai về Ripple vào năm 2013, McCaleb đã tuyên bố rằng việc triển khai một giao thức thanh toán tài chính tập trung trong crypto sẽ tạo ra một hệ thống chẳng khác gì SWIFT hay Paypal.

 

Đầu tuần này, McCaleb đã giải thích quan điểm của ông về một “mạng lưới thanh toán phổ cập” của Blockchain, cũng lưu ý rằng ông nghĩ rằng toàn bộ vốn cổ phần sẽ được token hóa vào năm 2028.

 

McCaleb không phải là người duy nhất trình bày ý kiến về Crypto và Blockchain trong tuần này. Vào ngày 22 tháng 3, Edward Snowden đã bày tỏ mối lo ngại trong cuộc phỏng vấn rằng Blockchain Bitcoin (“BTC”) đang “tàn phá công chúng”.

 

Đầu tuần này, vào ngày 21/3, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và dịch vụ thanh toán Square, nói với các phương tiện truyền thông rằng ông thấy một đồng tiền tương lai dành cho thế giới và Internet : “ Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin”.

 

 

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi