Đồng sáng lập Dogecoin chỉ trích những hodler DOGE đang hủy hoại cộng đồng từ bên trong

Bitcoin đã kết thúc điều chỉnh chưa?
Đã 13 năm trôi qua kể từ khi Satoshi Nakamoto xuất bản bài đăng đầu tiên trên diễn đàn giới thiệu về Bitcoin
Merge sẽ là yếu tố xoay chuyển cục diện của ETH trong bối cảnh hiện tại?

Đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus đã tweet rằng một số thành viên của cộng đồng Doge đang có “khuynh hướng hủy hoại” mặc dù nhiều người trong cộng đồng rất tuyệt.

Markus đã tweet lại một bài đăng từ một thành viên khác của cộng đồng Doge làm cơ sở cho các lập luận của mình. Meme DOGE do Markus chọn nhấn mạnh các cuộc tranh luận thường xuyên nhất do một số người hâm mộ Doge khơi mào. Trong số đó có app giao dịch Robinhood phổ biến, hỗ trợ cả DOGE và NFT, nắm giữ DOGE và các loại tiền điện tử khác, v.v.

how to ruin a community from the inside

keep this in mind, #dogecoin community members – lots of you are great, but lots of counterproductive tendencies among quite a few loud types 👍 https://t.co/8esnPBkXf8

— Shibetoshi Nakamoto (@BillyM2k) December 21, 2021

“Làm thế nào để hủy hoại cộng đồng từ bên trong? Hãy ghi nhớ điều này, các thành viên cộng đồng Dogecoin – nhiều người trong số các bạn rất tuyệt – nhưng cũng có rất nhiều người có khuynh hướng gây trở ngại theo một số kiểu khá ồn ào”.

Vào ngày 30 tháng 9, Billy Markus đã chia sẻ ý tưởng về hai điều có thể cải thiện hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu và giúp nó thu hút người dùng mới.

Một trong số đó là cầu nối giữa Dogecoin và Ethereum. Anh ấy tweet rằng đây sẽ là một cải tiến quan trọng cho DOGE.

Điều còn lại là Dogecoin cần các nền tảng NFT, chẳng hạn như OpenSea, cho phép người dùng mua NFT cho DOGE-ETH.

Về một phương pháp hợp tác tiềm năng giữa Ethereum và DOGE trong tương lai, vào đầu năm nay, Vitalik Buterin nói rằng anh hy vọng Dogecoin sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) bằng cách sử dụng code Ethereum.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi