Đồng sáng lập mạng Ethereum – Anthony Di Iorio tuyên bố rút khỏi thị trường tiền ảo

Đây có thể là 3 lý do gây ra cuộc tắm máu của Bitcoin và toàn bộ thị trường crypto
Một số altcoin đạt ATH mới – 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần
Các altcoin sẵn sàng bùng nổ khi Bitcoin thể hiện sức mạnh

Đồng sáng lập mạng Ethereum – Anthony Di Iorio hôm thứ Hai (19/7) tuyên bố rằng ông sẽ rời khỏi thị trường tiền mã hóa, đồng thời cho biết những lo ngại về bảo mật cá nhân là một trong những lý do dẫn đến quyết định này.

Ethereum Co-Founder Anthony Di Iorio is Bullish on Cardano and Polkadot

Di Iorio phát biểu với Bloomberg: “Tôi không quá quan tâm đến hồ sơ rủi ro của nó. Tôi không nghĩ rằng nó nhất thiết phải an toàn trong lĩnh vực này. Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn”.

Di Iorio nói thêm rằng ông cũng sẽ bán trung tâm đổi mới và công ty phần mềm có trụ sở tại Toronto, tập trung vào công nghệ blockchain.

Giao dịch sẽ không được thực hiện bằng tiền điện tử. Theo Bloomberg, Di Iorio sẽ nhận tiền mặt hoặc vốn cổ phần từ một công ty khác.

Di Iorio nói: “Tôi muốn đa dạng hóa, không phải trở thành một người trong lĩnh vực mã hóa, mà trở thành một người giải quyết các vấn đề phức tạp”.

Người đồng sáng lập Ethereum tuyên bố rằng anh ấy hy vọng sẽ tập trung vào hoạt động từ thiện và các ý tưởng kinh doanh khác bên ngoài không gian tiền điện tử. Anh ấy cũng sẽ cắt bỏ mọi liên kết hiện có với các dự án blockchain.

Anh chia sẻ rằng kể từ năm 2017, anh đi đâu cũng phải có đội bảo vệ.

Anh ấy không tiết lộ tiền điện tử mà anh ấy nắm giữ, nhưng vào năm 2018, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 tỷ đô la.

Di Iorio đồng sáng lập Ethereum vào năm 2013. Đồng tiền mã hóa này hiện là đồng tiền phổ biến thứ hai sau Bitcoin, với giá giao dịch gần nhất là 1820,54 đô la Mỹ và giá trị thị trường xấp xỉ 213 tỷ đô la Mỹ.

Chỉ vài ngày trước, Jackson Palmer, một trong những người sáng lập Dogecoin, đã đưa ra bình luận trên Twitter. Anh này hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng trong dòng trạng thái của mình, anh đã đưa ra một số chỉ trích nặng nề về công nghệ mã hóa và cam kết anh ta sẽ không bao giờ đặt chân vào vòng tròn tiền tệ.