Dòng tiền dịch chuyển, cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin và bán 2 altcoin khác

Đây là lý do tại sao cả DOGE và SHIB đều có thể giảm sâu hơn trong thời gian tới
Bac A Bank: Mục tiêu lãi trước thuế 2022 đạt 1,000 tỷ đồng, tăng vốn lên hơn 9,350 tỷ đồng
Nền giáo dục dạy code từ lớp 1, thành lập doanh nghiệp chỉ mất 20 giây, quốc gia này đang nhăm nhe chiếm vị trí số 1 về thu hút startup của Silicon Valley

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, cá voi tiền điện tử đang tích cực tích lũy ba altcoin và bán hai altcoin khác.

Santiment nói rằng theo dõi cá voi là một phương pháp hiệu quả để xác định xem tiền điện tử nào sẽ tăng hoặc giảm trong tương lai.

Công ty phân tích lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Skale (SKL) đã tăng mạnh trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

SKL là token gốc của Skale, một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung tương thích với Ethereum. SKL đang giao dịch ở mức $ 0,25 vào thời điểm viết bài và tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 100-10.000 Maker (MKR) cũng đã tăng vọt từ nửa cuối tháng 11, theo Santiment.

Nguồn: Santiment

Maker là một nền tảng hợp đồng thông minh được xây dựng bên trên mạng lưới Blockchain của Ethereum. Nó được dùng để hỗ trợ cũng như giữ giá của đồng stablecoin DAI (1 DAI = 1 USD) luôn được ổn định, với cơ chế Collateralized Debt Positions (CDP). MKR đang giao dịch ở mức $ 2.683,35 vào thời điểm viết bài và tăng khoảng 3% trong ngày.

Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ocean Protocol (OCEAN) cũng đã tăng lên từ nửa cuối tháng trước.

Nguồn: Santiment

OCEAN là token gốc của Ocean Protocol, một hệ sinh thái blockchain kết nối các nhà cung cấp dữ liệu và người tiêu dùng. Tiền điện tử xếp hạng thứ 195 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 1,05 vào thời điểm viết bài và tăng gần 6% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ren (REN) đã giảm trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

Ren là một nền tảng hỗ trợ giao dịch giữa các nền tảng blockchain khác nhau. Nó nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng chấp nhận và đầu tư vào DeFi. REN đang giao dịch ở mức $ 0,74 vào thời điểm viết bài và giảm hơn 8% trong ngày.

Theo công ty phân tích, số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu GRT cũng giảm trong hai tuần qua.

Nguồn: Santiment

GRT là token gốc của The Graph, một giao thức cho phép lập chỉ mục (index) và truy vấn dữ liệu từ Blockchain. Tiền điện tử xếp hạng thứ 46 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 0,72 vào thời điểm viết bài và tăng khoảng 2% trong ngày.

Santiment cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ nắm giữ từ 100-10.000 Basic Attention Token (BAT) cũng đã giảm nhẹ. Mặc dù công ty phân tích gọi những địa chỉ này là “cá voi”, nhưng điều đó có vẻ là một sai lầm, vì BAT chỉ giao dịch ở mức $ 1,14 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Santiment

BAT là một token tiện ích dựa trên Ethereum. Nó cung cấp năng lượng cho trình duyệt web chống quảng cáo Brave, trình duyệt này tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng cách xóa quảng cáo và trình theo dõi quảng cáo. Tiền điện tử xếp thứ 73 theo vốn hóa thị trường hiện đang tăng 5,4% trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi