Đồng tiền điện tử EOS được rót vốn 100 triệu $ từ một nhà đầu tư châu Âu

Nền tảng Barter của Canada giới thiệu đồng tiền ảo riêng
Đức: Nhà cung cấp Dịch vụ Blockchain Bitwala giới thiệu dịch vụ Ngân hàng tiền ảo “Crypto-First”
Báo cáo cho biết Qũy Soros Fund Management đang lên kế hoạch triển khai đầu tư tiền ảo

 

Công ty công nghệ của Đức FinLab AG và Block.one, nhà phát triển của nền tảng phần mềm Blockchain, EOS.IO, đã công bố liên kết trị giá 100 triệu USD để phát triển các dự án sử dụng phần mềm của EOS, tin được Cointelegraph thông báo vào ngày 21 tháng 3.

 

Quỹ do FinLab điều hành nhằm mục đích tiếp tục phân phối các nền tảng EOS.IO, điều hành bởi Quần đảo Cayman nơi đã đăng ký Block.one. Công ty đã hứa hẹn số vốn 1 tỷ đô la, cùng với các nhà đầu tư mạo hiểm khác dành cho phần mềm EOS.IO. Quỹ do Finlab điều hành chỉ đại diện cho một phần nhỏ vốn đầu tư của EOS.IO

 

EOS.IO là cấu ​​trúc Blockchain cho các ứng dụng phân tán (DApps) được cung cấp bởi tokens tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Trong khi EOS.IO được phát triển bởi Block.one, nền tảng mã nguồn mở sẽ được thực hiện bởi các bên thứ ba. Công ty xác định bản thân nó như là một nhà cung cấp công nghệ cao, những người muốn cung cấp một nền tảng thay thế cho Ethereum.

 

EOS.IO là một phần sự đổi mới của cryptocurrency và các dự án blockchain, trong đó tập trung vào cải thiện khả năng mở rộng và giao dịch miễn phí bằng cách sử dụng một cấu ​​trúc Blockchain mới. Vào tháng 2, các nhà nghiên cứu đã giới thiệu một BlockDAG – một cấu trúc mạng thay thế cho Blockchain – gọi là PHANTOM.

 

 

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi