HomeTin tức mới nhấtTin ngoại hối

Đồng USD ngày 11/5 vẫn chịu áp lực gần 90,20 trước thềm công bố dữ liệu lạm phát

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng Bạc xanh so với một nhóm các đối thủ cạnh tranh chính của nó, vẫn bị cản trở ở mức thấp hơn của

AUD/USD ngày 28/5: Cần phá vỡ một trong hai đầu mô hình tam giác
Tin ngoại hối: Cặp tiền NZD/USD trong ngày 18/05 thể tăng 31-47 PIPS
UOB: USD/JPY vẫn phải đối mặt với phạm vi 108,50-109,55

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng Bạc xanh so với một nhóm các đối thủ cạnh tranh chính của nó, vẫn bị cản trở ở mức thấp hơn của phạm vi gần đây gần 90,20.

Chỉ số USD Index - Thước đo sức mạnh tuyệt đối của đồng bạc xanh

Chỉ số USD được hỗ trợ bởi vùng 90,00

Chỉ số này duy trì hoạt động kinh doanh trên mức 90,00 thước đo quan trọng trong thời điểm hiện tại. Lợi suất của Hoa Kỳ cao hơn một chút và tâm lý của nhà đầu tư vẫn bị ảnh hưởng sau số liệu Bảng lương tháng Tư.

Trong không gian dữ liệu của Hoa Kỳ, Chỉ số NFIB lần lượt được xác nhận bởi Cơ quan Khai thác Việc làm JOLTs và báo cáo hàng tuần của API về tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, NY Fed J.Williams (cử tri thường trực, trung tâm), Thống đốc FOMC L.Brainard (cử tri thường trực, ôn hòa), San Francisco Fed M.Daly (cử tri, trung tâm), Atlanta Fed R.Bostic (cử tri, trung tâm) và Philly Fed P.Harker (cử tri năm 2023, diều hâu) sẽ phát biểu trong suốt phiên họp.

Triển vọng tương lai đồng USD

Chỉ số chịu thêm áp lực giảm điểm và một lần nữa chạm đến vùng hỗ trợ 90,00 và có lẽ vị trí bên dưới dường như đang được các nhà đầu tư quan tâm. Lập trường tiêu cực mới đối với đồng USD đã trở nên trầm trọng hơn sau NFP của tháng 4, làm tổn thương đồng thời tâm lý xung quanh việc nền kinh tế Mỹ sắp mở lại hoàn toàn, vốn được duy trì bởi sức mạnh không suy giảm trong các nguyên tắc cơ bản trong nước, việc triển khai vắc-xin vững chắc và một lần nữa sự trỗi dậy của cuộc bàn tán thị trường liên quan đến sự suy giảm được dự đoán trước.

Advertisement

Điều thứ hai xuất hiện bất chấp những nỗ lực của Fed để giảm bớt kịch bản này, ít nhất là trong những tháng tới.

Các sự kiện chính ở Mỹ trong tuần này: CPI tháng 4, CPI cốt lõi (thứ tư) – Tuyên bố ban đầu (thứ năm) – Doanh số bán lẻ, Sản xuất công nghiệp, thị trường tiêu dùng tháng 5 (thứ sáu).

Dự báo kỹ thuật chỉ số USD

Trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (11/5), USD đã xác nhận mức giảm 0,01% ở mức 90,27 và 90,04 (mức thấp hàng tháng vào ngày 10/5), tiếp theo là 89,68 (mức thấp hàng tháng vào ngày 25/2) và sau đó là 89,20 (mức thấp tháng 1/2021).

Ở phía tăng điểm, sự bứt phá 91,06 (SMA 100 ngày) sẽ mở ra 91,43 (mức cao hàng tuần / hàng tháng vào ngày 5/5) và cuối cùng là 91,72 (SMA 50 ngày).

Theo FXStreet

Nhật Bản báo cáo số ca tử vong tại nhà do Covid-19 tăng cao

IBM đẩy mạnh phát triển AI và điện toán đám mây

Nhiều công ty niêm yết trên S&P 500 thực hiện tăng lương cho CEO

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0