DongABank bổ sung thành viên HĐQT

Vietstock Daily 16/06/2022: Rủi ro tăng cao trong ngắn hạn
Vụ Công ty Việt Á: Bắt Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Dòng tiền kinh doanh của “Vua tôm” Minh Phú âm hơn 707 tỷ đồng

Đã thêm vị thế thành công vào:

Finnews24.com – DongABank bổ sung thành viên HĐQT

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) vừa công bố thông tin về việc bổ sung nhân sự giữ chức danh Thành viên HĐQT.

Kể từ ngày 14/09/2022, được sự chỉ định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Tâm, sinh năm 1965, giữ chức danh Thành viên HĐQT DongABank.

Ông Nguyễn Ngọc Tâm từng công tác tại Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) từ năm 1999 đến khi ngân hàng sáp nhập vào Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV (HM:BID)).

Đầu tháng 8/2022, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng chỉ định ông Nguyễn Thanh Tùng, thành viên HDQT kiêm Tổng Giám đốc DongABank giữ chức Chủ tịch DongABank. Ông Nguyễn Thanh Tùng được chỉ định vào vị trí Chủ tịch DongABank thay ông Võ Minh Tuấn, người được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, HĐQT DongABank gồm có 5 thành viên: Ông Nguyễn Thanh Tùng làm Chủ tịch HĐQT, các thành viên bao gồm ông Trần Văn Đình (tham gia tháng 6/2010), ông Nguyễn Đình Trường (tháng 6/2010), ông Huỳnh Phương (tháng 4/2019) và mới nhất là ông Nguyễn Ngọc Tâm.

Riêng ông Cao Sĩ Kiêm là thành viên HĐQT nhưng đã có đơn xin từ nhiệm và được HĐQT đồng ý, đang chờ ĐHĐCĐ gần nhất thông qua.

DongABank là ngân hàng có vốn điều lệ 5,000 tỷ đồng, được đặt trong tình trạng kiểm soát đặc biệt bởi Ngân hàng Nhà nước từ năm 2015 đến nay.

Hàn Đông

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi