DOT đang bị nhấn chìm trong kênh giảm dần, bò cần thay đổi hướng đi của các chỉ báo này

ParaSwap airdrop token PSP, liệu lịch sử có lặp lại như Uniswap hay 1inch?
Trader Bitcoin chuyên nghiệp không sẵn sàng thiết lập lệnh Long có đòn bẩy
Do Kwon bác bỏ cáo buộc rút 2,7 tỷ đô la từ LUNA và UST

Theo báo cáo của CoinShares, Polkadot – một trong những mạng đa chuỗi nổi bật nhất của thị trường đã chứng kiến dòng ra lên đến 40 triệu đô la vào cuối tuần trước do “sự không chắc chắn xung quanh các cuộc đấu giá parachain kết thúc vào ngày 17/12”.

Trong khung thời gian ngắn, giá DOT không phản ứng tiêu cực. Trên thực tế, sau khi tạo ra mức thấp nhất là 24,72 đô la vào ngày 3/12, DOT đã cố gắng lấy lại một phần những gì đã mất.

Biểu đồ giá DOT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Rõ ràng DOT đang ở một thời điểm thiếu quyết đoán. Hiện tại, DOT giao dịch xấp xỉ 29 đô la, ngay dưới Fibonacci 61,8%. Quan sát biểu đồ bên dưới, Fib nói trên là hỗ trợ khá mạnh trong suốt khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Vì vậy, điều quan trọng đối với DOT vào lúc này là tránh giảm xuống dưới 27,4 đô la.

Biểu đồ giá DOT và các mức quan trọng | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 11, DOT giao dịch dưới đường trung bình động. Tài sản này đã giảm gần 50% giá trị kể từ đó. Có thể thấy giá đã bị nhấn chìm trong kênh giảm dần.

Vì vậy, nếu gấu tái xuất và chiếm được ưu thế kể từ bây giờ, DOT sẽ giảm thấp hơn. Hỗ trợ chính tiếp theo nằm quanh mức Fib 78,6%, tức là động thái giảm của DOT có thể sâu tới 30%. Mặc dù vậy, tài sản có 2 ngưỡng hỗ trợ nhỏ khác ngay dưới giá hiện tại (khoảng 24 đô la và 22 đô la).

Thật thú vị để theo dõi liệu những mức này có thể cứu DOT hay không?

Trạng thái của các chỉ báo phản ánh xu hướng bất lợi. Ví dụ, giá trị chuyển giao trung bình giữa các địa chỉ có xu hướng giảm dần trong vài ngày qua.

Bất cứ khi nào số liệu này đạt đỉnh, giá DOT thường không tạo đỉnh cục bộ trong vài ngày tới, như vào tháng 5, tháng 9 và tháng 11 năm nay.

Nguồn: Messari

Điều này không có gì ngạc nhiên bởi vì số lượng địa chỉ hoạt động có xu hướng giảm nhiều hơn so với mức cao nhất trong tháng 11. Vì vậy, cả hai chỉ báo nói trên cần thay đổi hướng đi để hỗ trợ khả năng phục hồi giá DOT.

Nguồn: Messari

Tuy nhiên, vẫn nên lưu ý những dự đoán hiện tại, có vẻ như giá sẽ giảm trong vài ngày tới. Nếu các mức hỗ trợ được giữ vững, tổn thất sẽ được hạn chế. Ngược lại, nhiều khả năng DOT sẽ mất gần 1/3 giá trị.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi