DOT đi vào vùng mua trước khi bật tăng lên $30

Holder ADA có thể mong đợi nhu cầu được kích hoạt nhờ…
Bitcoin (BTC) nhấp nháy tín hiệu tăng giá, đợt phục hồi có xảy ra?
Coinbase ưu tiên niêm yết các loại tiền điện tử mới khi Binance đối mặt lệnh cấm

Giá Polkadot duy trì vùng hỗ trợ mạnh $ 20 – $ 21. Tuy nhiên, phe bò DOT đang gặp khó khăn trong việc di chuyển trên vùng đó.

Hành động giá DOT đang chuẩn bị cho một số bước tăng trên biểu đồ Ichimoku hàng ngày của nó. Mặc dù có sự phục hồi mạnh mẽ nhưng vẫn thua kém so với các đồng nghiệp, nhưng hoạt động kém hiệu quả đó có thể sớm kết thúc.

Lệnh dừng mua (buy stop) trên Kijun-Sen hàng ngày ở mức $ 22,5 sẽ là mức nhập giả định cho cơ hội long. Mức stop loss ở mức $ 20 và mục tiêu lợi nhuận là Fib 38,2% tại 31 đô la. Tuy nhiên, lưu ý với thiết lập giao dịch này là mục nhập chỉ nên thực hiện khi kết thúc nến hàng ngày, do đó, từ $ 22,5 – $ 23,5 sẽ là vùng nhập thích hợp.

Thiết lập giao dịch thể hiện tỷ lệ phần thưởng/rủi ro 3,4: 1 với mục tiêu lợi nhuận ngụ ý là 40% từ mục nhập. Điểm dừng $ 2 sau khi giá DOT chạm $ 25 sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận nào được thực hiện sau khi nhập.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của DOT/USD. Nguồn: TradingView

Rủi ro giảm giá vẫn còn nhưng cần được hạn chế một cách hợp lý. Tenkan-Sen ở mức $ 20,5 là vùng hỗ trợ quan trọng mà DOT phải giữ. Việc đóng cửa hàng ngày dưới mức đó có thể gây ra một số áp lực bán lớn và tiếp tục xu hướng giảm. Trong trường hợp đó, Polkadot có thể sẽ quay lại kiểm tra mức thấp nhất năm 2022, với khả năng cao là phá vỡ dưới các mức thấp đó.

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi