Đợt tăng giá Bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá 180 nghìn USD

Giá BTC đã làm các nhà đầu tư xôn xao khi xuất hiện ngưỡng hỗ trợ mới.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tiền điện tử chứng kiến ​​“ngoạn mục” vào tháng 9

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó vượt qua rào cản 50.000 đô la sau khi quay trở lại nó lần đầu tiên sau gần hai tuần.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã đạt mức tăng 4,5% trong ngày, tuy nhiên, những đồng tiền này đã bị đánh bại bởi ba trong số 10 altcoin hàng đầu, tất cả đều quản lý trên 7%.

Trong bối cảnh nền tảng phần lớn tích cực, các nhà giao dịch đã dễ hiểu lạc quan về triển vọng của Bitcoin.

“Phá trên 50k = 58-60k để theo dõi. Nằm trên MA 200D, hiện đang đóng vai trò hỗ trợ, ”Pentoshi tóm tắt cho những người theo dõi Twitter.

“Kế hoạch khám phá giá của bạn là gì? Trên mức cao 3x đó có vẻ hợp lý, đó là khoảng 180k. Bạn không đi làm những vận động viên mới để nhận được 10%. Có khả năng bùng phát vào phạm vi cuối cùng đó. “

Kịch bản BTC / USD. Nguồn: Pentoshi / Twitter

Mức giá $ 180,000 BTC là một triển vọng gây tò mò cho nhiều người và thậm chí còn đánh bại mục tiêu tối thiểu $ 135,000 lạc quan hơn do PlanB tạo ra từ cổ phiếu đến dòng chảy vào cuối năm 2021.

“Cho đến nay, tháng 9 là một tháng ngoạn mục đối với tiền điện tử”, nhà giao dịch đồng nghiệp Rekt Capital nói thêm .

Như Cointelegraph đã báo cáo , hai ngày đầu tiên của tháng trái ngược hẳn với các chỉ tiêu lịch sử cho tháng 9, vốn luôn là một tháng mờ nhạt đối với thị trường tiền điện tử.

Trong tương lai, báo cáo thể chế có thể giúp làm cho những tuần tới hấp dẫn hơn.

Mike Alfred, Giám đốc điều hành sáng lập tại BrightScope & Digital Assets Data, lưu ý : “Rất nhiều tổ chức lớn và quan trọng đã mua bitcoin trong mùa hè .

“Họ sẽ thông báo việc mua hàng của họ trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 19 tháng 11. Hãy thưởng thức pháo hoa.”

Tiền điện tử tạm dừng tăng với Cardano ở mức cao nhất mọi thời đại

Trong số các altcoin, mã thông báo ADA của Cardano và Ether ( ETH ) cũng đang tạm dừng các đợt tăng giá của chính chúng tại thời điểm viết bài.

ADA/USD đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trước đó trong ngày, trong khi ETH/USD đạt gần $ 3,800 – mức cao nhất kể từ tháng 5.

Như Cointelegraph đã nêu bật trong tuần này, DOT của Polkadot đang được coi là altcoin tiếp theo có mức tăng lớn .

Những kiến thức tài chính cơ bản mà các nhà đầu tư nên nắm rõ

SHARE