HomeTin tức chứng khoán

Dow Jones tương lai giảm 115 điểm; Cổ phiếu bán lẻ giảm mạnh

Theo Peter Nurse Finnews24.com - Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa thấp hơn vào thứ Tư, bị đè nặng bởi thu nhập đáng thất vọng từ một số nhà bán lẻ qua

Báo cáo Henry Schein: lợi nhuận, doanh thu cao hơn trong Q3
Hai cổ phiếu Nasdaq nên xem xét bán khống trong tuần này
Giá cổ phiếu của gã khổng lồ rạp hát Hoa Kỳ AMC giảm mạnh
Advertisement

Theo Peter Nurse

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa thấp hơn vào thứ Tư, bị đè nặng bởi thu nhập đáng thất vọng từ một số nhà bán lẻ quan trọng, trước các công bố dữ liệu kinh tế quan trọng và biên bản từ cuộc họp gần nhất của Cục Dự trữ Liên bang.

Vào lúc 7:20 AM ET (1220 GMT), Dow tương lai giảm 124 điểm, tương đương 0,4%, S&P 500 tương lai giảm 15 điểm, tương đương 0,3%, và Nasdaq 100 tương lai tiếp tục giảm mạnh, giảm 63 điểm, tương đương 0,4%.

Cổ phiếu lĩnh vực bán lẻ có khả năng giao dịch thấp hơn đáng kể vào thứ Tư sau khi công bố thu nhập hàng quý yếu từ các công ty như Gap (NYSE: GPS) và Nordstrom (NYSE: JWN), minh họa những khó khăn của những cửa hàng này do sự gián đoạn của chuỗi cung ứng.

Cổ phiếu Gap giảm hơn 18% trong phiên giao dịch tiền thị trường sau khi chuỗi quần áo cắt giảm dự báo cả năm, kỳ vọng doanh thu lên tới 650 triệu đô la sau khi đóng cửa nhà máy ở Việt Nam, khu vực chiếm 30% sản lượng của công ty.

Tương tự, cổ phiếu Nordstrom giảm 26% sau khi cảnh báo về tình trạng khan hiếm sản phẩm tại các cửa hàng sắp vào mùa lễ, thêm vào đó là chi phí nhân công tăng cao đã cắt giảm lợi nhuận hàng quý của công ty.

Mặt khác, cổ phiếu HP (NYSE: HPQ) ​​giao dịch cao hơn đáng kể sau khi doanh số và thu nhập hàng quý của công ty phần cứng máy tính dễ dàng vượt qua kỳ vọng của thị trường.

Ở những nơi khác, CVS Health (NYSE: CVS), Walmart (NYSE: WMT) và Walgreens (NASDAQ: WBA) sẽ được chú ý sau khi bồi thẩm đoàn ở Cleveland, Ohio, đã phán quyết rằng các hiệu thuốc của họ đã đồng lõa gây ra đại dịch opioid.

Các chỉ số chính có sự khác biệt về hiệu suất vào thứ Ba, với lợi suất Kho bạc tăng đã nâng cổ phiếu ngân hàng nhưng làm ảnh hưởng đến các công ty công nghệ và tăng trưởng cao khác.

Dow Jones đóng cửa cao hơn gần 200 điểm, cao hơn 0,6% và S&P 500 đã tăng 0,2%. Tuy nhiên, Nasdaq Composite đã giảm 0,5%.

Có rất nhiều bản phát hành dữ liệu kinh tế vào cuối ngày thứ Tư, trước ngày lễ Tạ ơn vào thứ Năm, bao gồm thước đo lạm phát yêu thích của Fed, Chỉ số PCE cơ bản cho tháng 10,GDP quý 3 và dữ liệu đơn đặt hàng lâu bền mới nhất.

Mối quan tâm đặc biệt sẽ là biên bản cuộc họp tháng 11 của Fed, với việc các nhà đầu tư đang tìm kiếm manh mối về tốc độ giảm dần trong tương lai, và đặc biệt là thời gian biểu cho việc tăng lãi suất.

Giá dầu thô tăng cao hơn vào thứ Tư, tiếp tục mức tăng mạnh của phiên trước sau khi thông báo về việc phối hợp giải phóng dầu từ dự trữ của chính phủ bị đánh giá thấp.

Mỹ cho biết họ sẽ phát hành 50 triệu thùng, phối hợp với Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc và Anh trong nỗ lực giảm giá, nhưng ngân hàng đầu tư có ảnh hưởng Goldman Sachs ước tính rằng thị trường đã tự định giá số lượng giải phóng là hơn 100 triệu thùng.

Cơ quan quản lý năng lượng Mỹ sẽ phát hành dữ liệu chính thức mới nhất của dự trữ dầu thô Mỹ vào cuối phiên, sau khi Viện dầu khí Mỹ, một cơ quan trong ngành, cho biết hôm thứ Ba rằng tồn kho tăng 2,3 triệu thùng trong tuần trước.

Đến 7:20 AM ET, giá dầu thô giao sau của Mỹ giao dịch cao hơn 0,1% ở mức 78,56 USD/thùng, sau khi tăng 2,3% vào thứ Ba, mức tăng lớn nhất trong hai tuần, trong khi dầu Brent giap sau giảm 0,2% xuống 82,19 USD, sau khi tăng 3,3% vào thứ Ba.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai vàng tăng 0,2% lên 1.787,40 USD/oz, trong khi EUR / USD giao dịch thấp hơn 0,3% ở mức 1,1216.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0