Dow tăng điểm khi ngành công nghệ tăng điểm sau khi báo cáo thu nhập

Chứng khoán Úc giảm trong phiên sáng nay
Dow tăng điểm vào cuối phiên khi ngành năng lượng tăng
Sức hấp dẫn của các cổ phiếu ‘Greenium’ thu hẹp khi ngày càng có nhiều đợt bán ra

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ tăng vọt trong ngày thứ Tư nhờ ngành công nghệ, trước khi có thêm báo cáo thu nhập từ các công ty.

Vào lúc 4 giờ chiều giờ ET, Dow Jones Industrial Average tăng 51 điểm, tương đương 0,2%, trong khi S&P 500 tăng 0,6% và NASDAQ Composite tăng 1,6%.

Netflix Inc (NASDAQ: NFLX) đã tăng ngay sau tiếng chuông đóng cửa vào thứ Ba, cho biết họ đã mất dưới một triệu người đăng ký trong quý thứ hai, ít hơn nhiều so với lo ngại ban đầu. Công ty cũng dự báo sự tăng trưởng và nói về một cấp đăng ký hỗ trợ quảng cáo sẽ được giới thiệu vào năm tới. Cổ phiếu đã tăng hơn 7%.

Số đơn đăng ký vay thế chấp mua nhà đã giảm 6% so với tuần trước do giá cao và lãi suất cho vay tăng.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 0,75 điểm phần trăm khi họp vào cuối tháng này. Trước đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất khi các ngân hàng trung ương cố gắng ứng phó với lạm phát cao.

Baker Hughes Co (NASDAQ: BKR) giảm 8% sau khi sửa đổi triển vọng và cho biết nhu cầu đang suy giảm.

Cổ phiếu của Tesla (NASDAQ: TSLA) đã tăng 4% sau khi báo cáo vượt kỳ vọng về lợi nhuận. Doanh thu thấp hơn một chút so với ước tính.

Cổ phiếu của Bath & Body Works, Inc. (NYSE: BBWI) đã tăng trở lại sau một đợt sụt giảm trước đó, tăng 3% sau khi nó hạ định hướng.

Dầu giảm. WTI tương lai giảm 0,8% xuống 99,88 USD / thùng, trong khi Dầu Brent tương lai giảm 0,4% xuống 106,88 USD / thùng. Vàng tương lai giảm 0,6% xuống còn 1,699 USD / ounce.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi