Dow tương lai tăng 220 điểm; JOLTS, Dữ liệu về niềm tin của người tiêu dùng được chú trọng

Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Microsoft, Johnson&Johnson, Verizon
Nếu thông minh không quyết định thành bại trong đầu tư, vậy nhà đầu tư F0 cần gì?
Bộ Tài chính bất ngờ ‘tuýt còi’ quỹ phát triển đất: Doanh nghiệp khóc ròng

Theo Peter Nurse

Finnews24.com – Chứng khoán Hoa Kỳ dự kiến mở cửa cao hơn vào thứ Ba, ổn định lại sau khi giảm mạnh sau sự khẳng định về chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang tại hội nghị chuyên đề Jackson Hole.

Vào lúc 07:00 ET (11:00 GMT), Dow Tương lai đã tăng 220 điểm, tương đương 0,7%, S&P 500 Tương lai tăng 33 điểm, tương đương 0,8% và Nasdaq 100 Tương lai tăng 140 điểm, tương đương 1,1%.

Các chỉ số chính của Phố Wall đóng cửa giảm điểm vào thứ Hai, tiếp tục suy yếu sau bài phát biểu hôm thứ Sáu của ông Jerome Powell, trong đó Chủ tịch Fed nói rõ rằng ngân hàng trung ương có mục tiêu tiếp tục tăng lãi suất, ngay cả khi chúng gây ra ảnh hưởng tới kinh tế.

Dow Jones giảm hơn 184 điểm tương đương 0,6%, trong khi S&P 500 giảm 0,7% và Nasdaq Composite đóng cửa thấp hơn 1% .

Fed đã tăng lãi suất chuẩn của mình thêm 0,75 điểm phần trăm tại mỗi cuộc họp trong số hai cuộc họp gần đây nhất và các nhà đầu tư dự đoán khả năng nó tái diễn vào Tháng 9.

Thứ Sáu tuần này sẽ công bố báo cáo việc làm hàng tháng được chờ đợi, nhưng trước đó là báo cáo JOLTs về việc làm của chính phủ và Niềm tin của người tiêu dùng cho tháng 8 đều sẽ được công bố vào lúc 10:00 ET (14:00 GMT).

Báo cáo thu nhập từ nhà bán lẻ đồ điện tử Best Buy (NYSE: BBY) sẽ được chú ý khi các nhà đầu tư tìm kiếm tác động của lạm phát đối với chi tiêu không thiết yếu.

Baidu (NASDAQ: BIDU) cũng sẽ được chú trọng sau khi công ty về công cụ tìm kiếm của Trung Quốc đánh bại ước tính thu nhập hàng quý, được hỗ trợ bởi nhu cầu về các dịch vụ điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo.

Giá dầu suy yếu vào thứ Ba, điều chỉnh lại sau mức tăng mạnh của phiên trước, khi sự chú ý chuyển sang cuộc họp OPEC + sắp tới và nguồn cung tiềm năng bị cắt giảm.

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ, Nga và các đồng minh, một nhóm có tên là OPEC +, sẽ nhóm họp vào ngày 5 tháng 9 và Ả Rập Xê-út tuần trước đã đưa ra khả năng cắt giảm sản lượng để bù đắp cho bất kỳ sự sụt giảm lớn nào của giá dầu thô.

Viện dầu khí Mỹ sẽ phát hành dữ liệu về dự trữ dầu thô Mỹ sau đó trong phiên và các kho dự trữ có khả năng đã giảm 600.000 thùng trong tuần trước.

Trước 07:00 ET, dầu thô Mỹ giao sau giảm 2,3% xuống 94,81 USD/thùng, trong khi dầu Brent giảm 2,3% xuống 100,60 USD. Cả hai đều công bố mức tăng hơn 4% vào thứ Hai, mức tăng lớn nhất trong hơn một tháng.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai vàng giảm 0,2% xuống 1.745,90 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch cao hơn 0,4% ở mức 1,0030.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi