DPM tiếp tục được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Thị trường chứng quyền 23/03/2022: CPDR2201 và CPDR2103 đang được định giá hấp dẫn
Nhịp đập Thị trường 30/03: Sự tự tin chưa trở lại
Xử thế với thuế chuyển nhượng bất động sản: Luật có cấm ghi thấp hơn giá thực tế đâu!

Theo như bảng xếp hạng được công bố, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (HOSE: DPM) – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ đã lần thứ 15 liên tiếp nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, DPM đứng ở vị trí 122 trong Bảng xếp hạng xếp theo lợi nhuận tốt nhất và vị trí thứ 159 trong Bảng xếp hạng theo doanh thu. Với kết quả này, DPM vẫn tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong nhóm ngành sản xuất và kinh doanh phân bón.

Trong năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và thị trường có nhiều diễn biến khó lường, nhưng DPM đã thực hiện công tác sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả và đã vượt hầu hết các chỉ tiêu đặt ra. Sau 9 tháng đầu năm, doanh nghiệp đã sản xuất đạt trên 756,000 tấn phân bón và hóa chất các loại, vượt từ 3-11% so với kế hoạch sản xuất từng mặt hàng, sản lượng kinh doanh đạt trên 900,000 tấn phân bón, hóa chất các loại.

Được biết, VNR500 là Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report. VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi