DROPP là gì? Toàn bộ thông tin về dự án DROPP

QTUM (Quantum) là gì? Tìm hiểu về dự án rất tiềm năng này
Binomo là gì? Sàn Binomo có uy tín và an toàn không?
CASE STUDY PHÂN TÍCH PEST: COCA-COLA

DROPP là một nền tảng đúc NFT thuộc mạng Solana với mục tiêu kết nối metaverse và thế giới thực. Dự án đã và đang xây dựng DROPP LAND, một mô hình metaverse mà trong đó các NFT Digital Land (Đất kỹ thuật số) có bản sao trong thế giới thực. Mặc dù nền tảng hiện đang chạy trên mạng Solana, nhưng trong tương lai sẽ trở thành một dự án Multichain.

DROPP tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp mới cho giới truyền thông, những người có ảnh hưởng, nghệ sĩ, nhà sưu tập và người chơi, và công nghệ mới mang đến những cơ hội để quảng bá, kiếm tiền và sáng tạo.

Điểm nổi bật của dự án

Geo Based DROPP Exclusive NFTs (NFT dành riêng cho DROPP dựa trên địa lý)

DROPP là một nền tảng đúc NFT, nơi người dùng có thể đúc NFT độc quyền dựa trên vị trí địa lý của người sáng tạo. Người dùng phải có mặt thực tế tại vị trí địa lý được chỉ định để có được DROPP NFT độc quyền.

DROPP được thành lập với nền tảng nhằm nâng cao vị thế của thị trường NFT hiện tại bằng cách tạo ra các sự kiện đúc NFT vật lý mà trong lịch sử đã gắn kết mọi người lại với nhau để kỷ niệm văn hóa.

YOY là gì? Cách tính và ví dụ về Year Over Year đơn giản nhất!

Với các sự kiện đúc NFT trên mạng xã hội, DROPP sẽ cho phép người dùng tương tác với NFT của họ trong cả thế giới thực và metaverse.

Các sự kiện đúc DROPP NFT độc quyền mang đến một mô hình hoàn toàn mới cho không gian NFT. Bằng cách mang metaverse vào thế giới thực, DROPP sẽ thay đổi văn hóa về cách người dùng tương tác với NFT trong metaverse.

DROPP LAND

DROPP LAND là vùng đất metaverse nơi người dùng có thể mua các mảnh đất ảo dưới dạng NFT, nhưng bản sao của chúng là trong thế giới thực. Mỗi LAND là một cổng thông tin quảng cáo cho doanh nghiệp, ý tưởng hoặc thương hiệu của bạn. Có cửa hàng kỹ thuật số của riêng bạn, nơi metaverse của bạn trở thành một cổng tương tác với khách truy cập của bạn.

DROPP LAND đang bắt chước thế giới thực bằng cách kích hoạt công nghệ vị trí địa lý, nơi người dùng có thể mua đất phủ lên vị trí trong thế giới thực.

DROPP LAND sẽ hoạt động như một cổng thông tin quảng cáo giúp thu hẹp giới hạn của trải nghiệm kỹ thuật số hiện tại và được thiết kế để giúp người dùng kiếm tiền cho dù đó là nội dung hay hàng hóa vật chất.

Telegram là gì? Tìm hiểu về ứng dụng Telegram và đồng TON Token

Yield Farming cũng sẽ là một cách độc đáo để kiếm tiền từ quyền sở hữu đất đai. DROPP sẽ đánh giá quá trình farming để làm nó trở nên hấp dẫn hơn so với chỉ là các cơ chế farming đơn giản hiện tại.

Công nghệ DROPP LAND

 • Dymaxion Projection: Một trong những phép chiếu phổ biến nhất là phép chiếu Mercator, nó được sử dụng trong hầu hết các bản đồ số như bản đồ Google. Vấn đề của phép chiếu này là nó làm sai lệch độ lớn thực, khu vực càng xa xích đạo thì độ méo càng lớn. Để giảm thiểu hiệu ứng này, dự án sử dụng phép chiếu Dymaxion, phép chiếu này giảm thiểu sự biến dạng.
 • HEX: Bằng cách tận dụng hình lục giác để vạch ra DROPP LAND, nó cung cấp một thuộc tính duy nhất trong đó tâm và các ô liền kề sẽ có khoảng cách tương phản với việc sử dụng hình tam giác hoặc hình chữ nhật sẽ làm sai lệch khoảng cách.
 • Hệ tọa độ H3: Nhờ việc sử dụng hệ tọa độ H3 và cấu trúc phân cấp của nó, có thể đánh dấu một vị trí trên bản đồ bằng một số thay vì vĩ độ và kinh độ truyền thống. Điều này cho phép bạn tiết kiệm không gian trên blockchain và dễ dàng lọc nội dung trong một khu vực nhất định. Data sẽ được lưu trữ trong siêu dữ liệu Metaplex trên Blockchain Arweave.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: DROPP LAND.
 • Ticker: DROPP.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmaps

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

DROPP đã gọi vốn thành công 8 triệu USD để phát triển khuôn khổ khái niệm cho các sự kiện kết hợp các hoạt động trong thế giới thực với trò chơi metaverse. Vòng này được hỗ trợ bởi công ty trò chơi Animoca Brands và các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử nổi tiếng như Three Arrows Capital, DeFiance Capital, Alameda Research, Spartan Capital, Genblock Capital và Antifund VC.

Tổng kết

Bài viết này là toàn bộ thông tin mà Finnews24 muốn gửi đến cho bạn đọc hiểu rõ hơn về DROPP là gì, chúc các bạn may mắn trong việc đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi