Dự án GameFi 2.0 – Legendary Retro

Tin vắn Crypto 25/07: Bitcoin có thể quay trở lại vùng $ 19.000 nếu đóng cửa hàng ngày dưới $ 21.710 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Polygon, Shiba Inu, TeddyDoge, Copper, Metaverse
Đây là điều sắp xảy ra đối với BTC, ETH và ALGO vào năm 2022, theo InvestAnswers
Đây là lý do tại sao phe bò Bitcoin cần giữ $20.8K trước khi hết hạn quyền chọn trị giá 1 tỷ đô la trong tuần này

Legendary Retro là một game hạng nặng MMORPG 3D hoành tráng được phát triển trên chuỗi BSC. Nó có các chức năng khai thác, đặt cược, PVE, DeFi, NFT và DAO. Bạn có thể xây dựng nhân vật của mình, thách đấu với nhiều loại phó bản khác nhau, nâng cấp cấp độ nhân vật và nhận được những trang bị tốt nhất.

Legendary Retro là sự kết hợp của các trò chơi NFT. DeFi và nhập vai. Cơ chế trò chơi cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm mạng xã hội với các thành viên khác trong cộng đồng, đồng thời đạt được niềm vui và lợi nhuận, từ đó dễ dàng “chơi game để kiếm tiền.”

Trong đó, các nhà đầu tư có thể được kể đến như: GALAXY, DCM, Richmond, MetaStable, v.v.

Người chơi có thể nâng cấp để chiến đấu với quái vật trong tựa game retro huyền thoại. Cấp độ tối đa là 12. Người chơi không chỉ có thể trải nghiệm cảm giác chiến đấu hồi hộp trong game mà còn kiếm được những phần thưởng phong phú trong game.

Token có tên gọi là $MIC với tổng số lượng: 2,000,000,000 token. Trong đó:

Được biết, Legendary Retro sẽ tiến hành IDO đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 với nội dung chi tiết như sau:

Thời gian tham gia IDO: Từ 19:00 giờ ngày 05 tháng 01 năm 2022 đến 24:00 giờ ngày 09 tháng 01 năm 2022

Hãy cùng mong đợi khoảnh khắc ra mắt game để cùng nhau trải nghiệm niềm vui bất tận khi tham gia chơi Legendary Retro nào các bạn!

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi