HomeTin tài chínhTin tức mới nhất

Dự án trò chơi NFT tại Việt Nam huy động được 1,7 triệu đô la Mỹ

HeroVerse, một dự án trò chơi NFT có trụ sở tại Việt Nam được xây dựng trên công nghệ blockchain, đã huy động thành công 1,7 triệu đô la Mỹ từ các

XRP giao dịch trong sắc xanh, tăng mạnh lên đến 20%
Burger King Brazil chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin nhưng chỉ đối với thức ăn cho chó
Dự án số hóa đồng USD bắt đầu thí điểm

Việt Nam-based NFT game project raises US$1.7 million - Economy - Vietnam News | Politics, Business, Economy, Society, Life, Sports - VietNam News

HeroVerse, một dự án trò chơi NFT có trụ sở tại Việt Nam được xây dựng trên công nghệ blockchain, đã huy động thành công 1,7 triệu đô la Mỹ từ các quỹ đầu tư blockchain và NFT hàng đầu bao gồm DaoMaker, x21, AU21 Capital, Raptor Capital và IceTea Labs.

Được phát triển bởi Hiker Studio, trò chơi được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa giải đố ghép ba (kết nối các vật phẩm tương tự nhau để ghi điểm) và game nhập vai (RPG). Hai yếu tố này đảm bảo game dễ chơi và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi mà vẫn đảm bảo yếu tố chiến thuật hấp dẫn.

Nguyễn Tuấn Huy, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hiker Studio cho biết, HeroVerse là một trong số ít game NFT có thiết kế đồ họa đẹp mắt, với mỗi nhân vật (anh hùng) được thiết kế dưới dạng 2D và 3D.

Advertisement

Tạ Sơn Tùng (nổi bật trên Forbes 30 Under 30), Cố vấn Kinh doanh tại HeroVerse, cho biết: “HeroVerse kế thừa lợi thế của thể loại giải đố Match-3 lâu đời, đạt doanh thu 6,8 tỷ USD vào năm 2020. Trong khi đó, NFT Game thị trường hấp dẫn khi tổng giá trị giao dịch liên tục tăng và dự kiến ​​sẽ còn tăng trưởng hơn nữa ”.

Heroverse dự kiến ​​sẽ ra mắt Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên hai nền tảng hàng đầu – Red Kite và GameFi. IDO sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9. HeroVerse dự kiến ​​sẽ nối tiếp thành công của Axie Infinity.

Trước đó vào giữa tháng 5 năm 2021, Sky Mavis, “cha đẻ” của trò chơi Axie Infinity, thông báo rằng họ đã huy động được 7,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, do Libertus Capital, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Anh dẫn đầu.

Thống kê cho thấy tổng giá trị giao dịch NFT trên nền tảng Blockchain tăng mạnh, đạt 1,23 tỷ USD và 1,24 tỷ USD trong quý đầu tiên và quý thứ hai năm 2021. Tổng vốn hóa thị trường của NTF Games đạt 7,63 tỷ USD vào năm 2021, tăng đột biến 2.300%. so với năm 2017.

Theo Bizhub.vn

Truy cập nhóm Telegram tại https://t.me/finnews24

Advertisement