finnews24 - chứng khoán hôm nay

HomeTin tức mới nhấtTin tức chứng khoán

Dự báo chứng khoán hôm nay của AMC Entertainment Holdings

Cổ phiếu AMC tăng vào thứ Hai, đạt mức cao hàng ngày là $ 60,55. Phố Wall đóng cửa trái chiều, vì trọng tâm là quyết định của Cục Dự trữ Liên b

Cathie Wood vẫn đánh giá cao cổ phiếu công nghệ
Hợp đồng tương lai chứng khoán giảm khi thị trường kết thúc tuần lập kỷ lục
Chỉ số Dax (M1) trong ngày sẽ tăng hơn nữa
  • Cổ phiếu AMC tăng vào thứ Hai, đạt mức cao hàng ngày là $ 60,55.
  • Phố Wall đóng cửa trái chiều, vì trọng tâm là quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
  • AMC tiếp tục vật lộn để duy trì hoạt động bất chấp việc gây quỹ điên cuồng.

Cập nhật tình hình chứng khoán hôm nay

Cập nhật thi trường chứng khoán thế giới hôm nay ngày 15 tháng 6: AMC Entertainment Holdings Inc. (NYSE: AMC) tăng mạnh vào thứ Hai, kéo dài đà phục hồi của tuần trước về điểm giữa của mức 60 USD. Cổ phiếu đã tăng 15,38% trong ngày, đóng cửa ở mức 57 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong 4 ngày là 60,47 đô la. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản không đáng khích lệ của chuỗi rạp chiếu phim có trụ sở tại Hoa Kỳ, cổ phiếu đã phục hồi hơn nữa trong bối cảnh các cuộc đàm phán bán cổ phần đang diễn ra. Theo báo cáo mới nhất, AMC muốn cổ đông chấp thuận phát hành 25 triệu cổ phiếu vào năm 2022.

Advertisement

Ngoài ra, nhu cầu đối với cổ phiếu meme tăng cũng hỗ trợ cho cổ phiếu AMC.

finnews24 - chứng khoán hôm nay

Finnews24 – Cổng thông tin tài chính, ngoại hối (Forex), giá vàng, chứng khoán, tiền điện tử cập nhật 24h

Một số quyền chọn mua khổng lồ đang khiến giá cổ phiếu AMC tăng cao hơn khi các nhà đầu cơ bán lẻ đối đầu với short và các nhà tạo lập thị trường siết chặt gamma. Thứ Sáu đã chứng kiến ​​cổ phiếu không đóng cửa trên 50 đô la, với thời gian hết hạn quyền chọn lớn cho các cuộc gọi 50 đô la. Thứ sáu tới đây, ngày 18 tháng 6, chứng kiến ​​lượt gọi vốn 40 đô la, với số tiền lãi lớn là 100,932 hợp đồng theo dữ liệu mới nhất của Refinitiv.

Sáu hợp đồng quyền chọn đầu tiên đều hết hạn vào thứ Sáu tuần này với tổng số lên đến khoảng 325.000 hợp đồng. Mỗi hợp đồng quyền chọn dành cho 100 cổ phiếu, vì vậy đây có thể là tổng cộng 32,5 triệu cổ phiếu, một phần lớn. Tất cả đều ở vị trí thứ hai, các cuộc gọi 145 đô la được thực hiện với cơ hội tốt để hết hạn tiền và ai biết được với AMC có thể cuộc đình công 145 đô la cũng sẽ thực hiện được. Dù bằng cách nào thì đây cũng là một số lượng lớn cổ phiếu cơ bản được thực hiện. Giờ đây, các nhà tạo lập thị trường sẽ bảo vệ hầu hết các vị trí nhưng có lẽ không phải tất cả, và nó mang lại một bối cảnh thú vị cho động lực dòng chảy đang diễn ra hiện tại ở AMC.

Dự báo cổ phiếu AMC

Chi tiết hơn một chút so với bình thường với biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy AMC đã ổn định tốt như thế nào ở mức hiện tại xung quanh $ 50. Các thanh cấu hình khối lượng ở bên phải màn hình hiển thị rất nhiều khối lượng từ 44  USD đến 56 USD, với điểm kiểm soát dựa trên khối lượng là 48,97. Tổng khối lượng thiếu dưới 38 đô la và cổ phiếu có thể tăng tốc lên 30 đô la nếu bị phá vỡ.

  • Quay trở lại bức tranh rộng hơn và quan điểm kỹ thuật thú vị nhất là giai đoạn củng cố gần đây đã dẫn đến kết quả như thế nào đối với các chỉ báo xung lượng  – Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI)Chỉ số Kênh Hàng hóa (CCI) – cả hai đều trở về mức trung tính. 42,43 đô la là mức thoái lui Fibonacci 50% từ lần bùng nổ giá gần đây nhất. Với lãi suất mở lớn liên quan đến các cuộc gọi $ 40.

Nguồn: FXStreet.com