Win coin là gì? Dự báo giá đồng Win đến năm 2025

Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Sàn ACX là của nước nào, có lừa đảo không?
Gecko Coin Là Gì? Thông Tin Về Ứng Dụng CoinGecko

Win là mã thông báo của nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Wink. Mức giá cao nhất mà đồng tiền này đạt được là 0,0029$ vào tháng 4 năm 2021.

Kể từ đó, nó không có dấu hiệu quay trở lại mức giá trị này. Hiện mức đỉnh vào ngày 15/11 là 0,001089$ nhưng những xáo trộn đã diễn ra khiến giá giảm xuống còn 0,0005694$.

Điều gì có thể được mong đợi từ Wink trong những tháng tiếp theo và những biến số nào có thể ảnh hưởng đến giá của nó khi chúng ta tiến gần đến năm 2022? Hãy cùng Finnews24.com tìm hiểu trong bài viết ‘WIN là gì?’.

WIN coin là gì?

Win coin là gì? Win là mã thông báo của nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Wink. Mức giá cao nhất mà đồng tiền này đạt được là 0,0029$ vào tháng 4 năm 2021. Trong dự báo giá Win coin của các tổ chức, nhiều người cho rằng mục tiêu để đồng tiền này đạt 1$ vẫn còn rất xa.

Thông tin cụ thể về Win coin

Lịch sử hình thành Wink

Wink, trước đây được gọi là TRONBet, là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain được xây dựng trên mạng TRON. Mã thông báo gốc của nó, WIN, được sử dụng để đặt cược và thực hiện các giao dịch trong nền tảng – một trong những nguồn cầu quan trọng nhất đối với đồng tiền này.

Người dùng có thể xem các hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho mỗi trò chơi do Wink, điều này làm tăng tính minh bạch và uy tín cho các lựa chọn giải trí thay thế của nó.

Ứng dụng của Wink

Wink hướng tới mục tiêu trở thành một dự án mang lại lợi ích cho mọi bên tham gia, bao gồm các nhà phát triển, người chơi (cộng đồng) và các nhà đầu tư. Điều này được thực hiện bằng cách trao quyền quản trị cho người sở hữu WIN, đồng thời mở rộng chiết khấu khi chơi trò chơi cho những người chơi cũng đã đầu tư vào WIN, cùng với các đặc quyền khác.

Nguồn cung của Win coin

Theo whitepaper của dự án, nguồn cung tối đa của WIN sẽ là 999 tỷ, trong khi dữ liệu từ CoinMarketCap chỉ ra rằng nguồn cung lưu hành hiện tại (ngày 8 tháng 12) là 961,74 tỷ, chiếm khoảng 96% tổng số.

Trong số các trò chơi phổ biến nhất do Wink cung cấp là Dice, Moon, Ring và Duel, cùng với các tùy chọn khác giống sòng bạc hơn, bao gồm máy đánh bạc và các trò chơi trên bàn như blackjack và poker.

Đối với việc phân phối mã thông báo, nền tảng được xây dựng thông qua việc Binance Launchpad bán 5% nguồn cung cấp mã thông báo. Ngoài ra, có sự phân bổ phát triển nền tảng là 7% nguồn cung cấp, phân bổ 15,25% dành cho trò chơi và quan hệ đối tác chiến lược, và phân bổ cộng đồng ban đầu là 12%.

Cuối cùng, 15% mã thông báo đã được bán tại đợt bán hạt giống, 10% được chuyển đến nhóm phát triển và 27% nguồn cung cấp cho hệ sinh thái – đây là những mã thông báo mà mọi người sử dụng để chơi trò chơi Wink.

Nhóm phát triển đã huy động được tới 1 triệu đô la để khởi động dự án và nguồn cung lưu hành ban đầu là khoảng 21%.

Cộng đồng theo dõi Wink bao gồm 7.300 thành viên trong một nhóm Telegram và 9.100 người theo dõi trên Twitter. Dự án Wink do Giám đốc điều hành Lucia Wong đứng đầu.

Những ưu điểm và triển vọng của Wink

Tăng cường áp dụng trò chơi trực tuyến phi tập trung

Khối lượng sử dụng của các nền tảng trò chơi trực tuyến đã tăng trong đại dịch khi các game thủ tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong thời gian cách ly do dịch bệnh, theo Statista.

Wink là một nền tảng trò chơi phi tập trung đang tìm cách phát triển. Việc game thủ chấp nhận các nền tảng phi tập trung như Wink do những tính năng của đồng tiền này (kiếm tiền để chơi, đặt cược, HODLing) có thể đẩy giá của mã thông báo tiền điện tử này.

Xem thêm: Hodling coin có phải là tâm lý gồng lỗ bất chấp?

Đảm bảo quan hệ đối tác với các nhà phát triển trò chơi

WIN đã phát triển một ứng dụng phi tập trung lớp 2 dựa trên TRON để trò chơi có thể chạy. Người chơi được thưởng theo các giao thức quy định trong hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho mỗi trò chơi. Các nhà đầu tư WIN được đền bù thông qua việc đặt cược và lãi vốn do khả năng tăng giá của WIN.

Nếu dự án quản lý để thu hút các nhà phát triển hàng đầu đang tìm cách xây dựng trò chơi trên nền tảng Wink, nó có thể dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với mã thông báo WIN.

Liệu Win coin sẽ là đồng tiền đáng để đầu tư?

Tiền điện tử nói chung là khá dễ bay hơi và các dự án như Wink có xu hướng thậm chí còn rủi ro hơn. Trong khi một số chuyên gia tiền điện tử từ Wallet Investor, GovCapital và Dự báo giá Coin chia sẻ quan điểm thận trọng về dự đoán giá Wink các nhà đầu tư không nên coi những dự đoán này như một khuyến nghị đầu tư vào tiền điện tử Win. Vẫn còn nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá.

Liệu giá Win coin có tăng trong tương lai?

Không ai có thể dự đoán chính xác 100% giá của một tài sản tài chính sẽ tăng hay giảm. Tuy nhiên, các dịch vụ phân tích xu hướng dựa trên thuật toán tin rằng giá của WIN coukd sẽ tăng vào các năm 2022, 2023 và 2025.

Có bao nhiêu đồng xu Wink?

Theo whitepaper của Wink, tổng cộng 999 tỷ token là nguồn cung tối đa cho WIN. Trong khi đó, dữ liệu từ CoinMarketCap (tính đến ngày 8 tháng 12) chỉ ra rằng nguồn cung lưu hành hiện tại là 961,74 tỷ.

Dự báo Win coin 

Quan điểm của chuyên gia

Nhận xét về hiệu suất và triển vọng của Wink, nhà phân tích thị trường của Capital.com, Mikhail Karkhalev, có quan điểm giảm giá.

Karkhalev cho biết: “Dự án Wink có thể rất thú vị, vì ngành công nghiệp cờ bạc là một ngành kinh doanh rất sinh lợi và cờ bạc dựa trên blockchain, ngăn các chủ sòng bạc lừa dối khách hàng của họ, có thể cách mạng hóa ngành.
Tuy nhiên, dự án The Wink dựa trên blockchain Tron và sự tin tưởng vào đứa con tinh thần của Justin Sun là rất thấp trong ngành. Đây có lẽ là lý do tại sao dự án được đổi tên từ TRONbet thành Wink”.

“Lời giải thích hợp lý duy nhất cho việc đầu tư vào dự án này có thể xuất phát từ mong muốn kiếm được một số vốn nhỏ miễn phí cho một dự án cờ bạc khác. Tôi có thể sai, nhưng một dự án cờ bạc dựa trên chuỗi khối Tron nên được xem xét một cách thận trọng. Rốt cuộc, dự án không cho thấy kết quả nổi bật. Nó vừa hoạt động vừa thu tiền”.

Dự báo giá Win coin cho năm 2021, 2025, 2030

Giá của WIN đã phục hồi gần đây vào tháng 11 sau xu hướng giảm rõ rệt sau đó là mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021. Đã có một đáy đôi tiềm năng được hình thành ở khu vực 0,0003$ và mô hình tăng giá này dường như đã được xác thực bởi sự gia tăng liên tục của giá nhờ vào hiệu suất tích cực trên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Sau đây là một số khu vực kháng cự và hỗ trợ có liên quan nhất cần xem xét

Kháng cự: 0,001

Hỗ trợ: 0,00036, 0,0006, 0,0007

Trong khi đó, các nhà phân tích xu hướng giá dựa trên thuật toán chia sẻ quan điểm khá thận trọng về các dự đoán giá của đồng xu Wink, kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2021:

GovCapital dự đoán rằng giá của mã thông báo WIN có thể bắt đầu vào năm 2022 ở mức 0.000559$ và kết thúc ở mức 0,0015$. Trong khi đó, nhiều dự báo khác cho rằng giá sẽ dao động trong vùng 0,00291 – 0,00675 từ 2003 đến cuối tháng 12 năm 2025.

Nhà đầu tư Wallet dự đoán rằng giá của WIN có thể bắt đầu từ năm 2022 ở mức 0,000525$ và đạt 0,00104 vào cuối năm. Mặc dù dịch vụ dự báo không đưa ra dự đoán giá WIN cho năm 2030, nhưng mục tiêu giá của họ cho năm 2026 cho thấy rằng mã thông báo có thể đạt 0,0031 đô la vào cuối năm nay.

Dự báo giá của Coin ước tính rằng giá trị cuối năm của mã thông báo WIN trong năm nay có thể là 0,00072$, trong khi ước tính của nó cho năm 2023 và 2025 cho thấy giá tăng lên 0,00201$ và 0,00255$, tương ứng vào cuối mỗi năm.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Win coin có thể đạt 1 đô la vào năm 2021 hoặc xa hơn hay không, thì điều đó có vẻ quá xa vời khi dựa trên phân tích về xu hướng giá, như được chỉ ra bởi các dự báo được nêu ở trên.

Khi tìm kiếm các dự đoán giá Wink (THẮNG), điều quan trọng cần lưu ý là các dự báo của các nhà phân tích có thể sai. Dự đoán của các nhà phân tích dựa trên việc thực hiện một nghiên cứu cơ bản và kỹ thuật về hiệu suất tiền điện tử. Xin lưu ý rằng hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và luôn nhớ rằng quyết định giao dịch của bạn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với rủi ro, kiến ​​thức chuyên môn của bạn trên thị trường, mức độ phổ biến của danh mục đầu tư và mức độ thoải mái của bạn khi mất tiền. Bạn không bao giờ nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi