Dự đoán giá ADA: Sự thoái lui hiện tại chỉ là giai đoạn lấy đà

Cá voi và cá nhỏ ETH tăng mạnh khi giá nhảy vọt gần 50% trong 6 ngày
ASR, BAR và ACM bùng nổ hai chữ số sau khi Socios hợp tác với UEFA
Đồng sáng lập Paypal thừa nhận sai lầm lớn nhất trong thập kỷ qua là đầu tư quá ít vào Bitcoin

Giá Cardano hiện đang trải qua đợt bán tháo sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 23 tháng 8. Sự sụt giảm này có thể sẽ kéo dài để tìm thấy một rào cản hỗ trợ ổn định trước khi dự tính một xu hướng tăng mới.

Giá Cardano (ADA) đang tìm một bệ phóng

Giá Cardano đã tăng 113% kể từ ngày 9 tháng 8 khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,98 đô la. Trong khi đợt phục hồi này rất ấn tượng, ADA dường như đã cạn kiệt động lực khi gặp mức mở rộng Fibonacci 127,2% ở mức 2,87 đô la.

Finnewsw24.com : Dự đoán giá ADA trong tương lai

Giá ADA thậm chí có thể lên đến hơn 5 USD vào cuối năm 2021 nếu tìm được bệ phóng phù hợp.

Động thái này đã dẫn đến một đợt giảm giá đã đẩy giá Cardano từ 2,98 đô la xuống 2,63 USD, giảm 12%. Mức hỗ trợ tại 2,47 USD là rào cản ổn định đóng duy nhất trong tầm nhìn và ADA có thể sẽ củng cố tại đây.

Nếu người mua kết hợp với nhau, trận lượt về cũng có thể bắt nguồn từ đó. Cuộc biểu tình này có thể vượt qua rào cản 2,47 đô la để thực hiện một cú hích nữa khi đóng cửa trên mức mở rộng Fibonacci 127,2% ở mức 2,87 đô la.

Việc xóa vùng này sẽ đẩy ADA vào giai đoạn khám phá giá và nếu các lệnh đặt mua tiếp tục chồng chất, mức mở rộng Fibonacci 141,4% ở mức 3,07 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo của phe bò.

Biểu đồ 12 giờ ADA / USDT

Biểu đồ 12 giờ ADA / USDT

Nếu áp lực mua không thể hiện xung quanh mức hỗ trợ 2,47 USD, ADA có thể sẽ hướng đến 2,38 USD.

Việc phá vỡ rào cản này sẽ mở ra cơ hội thiết lập mức đáy thấp hơn. Nếu giá Cardano tạo ra một dao động thấp dưới 2,38 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Nhận định về triển vọng

Giá ADA sẽ còn có thể tăng lên đến hơn 10 USD/coin, nguyên nhân của đà tăng trưởng này đầu tiên phải kể đoán vốn hoá thị trường của ADA hiện tại đang ở TOP 3 Coin có vốn hoá thị trường lớn nhất. ADA được xem là thế hệ coin tiếp theo sẽ thay thế cho ETH, một điều đặc biệt nữa là ADA coin sử dụng nền tảng khai thác thân thiện và bảo vệ môi trường.

Chính những nhân tố phía trên chúng ta có quyền chờ đợi một tương lai sắp tới của ADA, khi Smart Contract ra đời thì ADA sẽ trở mình biến thành một trong những đối thủ lớn nhất của ETH.

NFT là gì? Tìm hiểu về NFT Coin từ A đến Z

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi