Dự đoán giá BTC, ETH và XRP: Một đợt phục hồi sẽ sớm bắt đầu

3 lý do khiến giá Waves tăng 120% trong tuần
Chủ tịch SEC không ủng hộ phương pháp tiếp cận tài chính “không kiểm soát” của Bitcoin
Social Token là gì? Xu hướng mới trên thị trường Coin sẽ bùng nổ!

Giá Bitcoin (BTC) đang trong quá trình bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần. Nếu thành công, nó sẽ tăng lên $ 22.500. Ethereum (ETH) đang giao dịch ở phần trên của mô hình điều chỉnh. Một đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Mặc dù giá XRP đang giao dịch bên trong một mô hình trung lập, nhưng xu hướng trước đó cho thấy rằng một sự đột phá cuối cùng sẽ xảy ra.

BTC đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 25.211 vào ngày 25 tháng 8. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá lên trên nó.

Cho đến nay, giá BTC đã đạt mức thấp nhất là $ 18.125 vào ngày 21 tháng 9. Mức thấp dường như đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 18.800.

Tuy nhiên, phe bò đã lấy lại vị thế của họ ngay sau đó khi giành lại vùng hỗ trợ, làm cho cú phá vỡ trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu thường báo trước các chuyển động theo hướng khác.

Hơn nữa, BTC đã tạo ra một thanh nến tăng giá vào ngày 13 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây), hỗ trợ thêm cho khả năng đột phá.

Cuối cùng, đường xu hướng phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày vẫn còn nguyên vẹn và chỉ báo này đang trong quá trình di chuyển lên trên 50.

Nếu một đột phá về giá Bitcoin xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 22.500.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy giá có khả năng sẽ tăng tới $ 22.500.

ETH đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 8. Tương tự như cái nêm giảm dần, kênh song song giảm dần thường dẫn đến các đột phá.

Trong khi giảm bên trong nó, ETH đã giảm xuống mức thấp $ 1.190 vào ngày 13 tháng 10. Mặc dù ban đầu có vẻ như điều này đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 1.280, nhưng ETH đã phục hồi lại vùng này ngay sau đó và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, nó di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Đây là một dấu hiệu cho thấy một đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang trong quá trình bứt phá lên trên đường xu hướng giảm của nó (đường màu xanh lá cây), xác nhận khả năng cho một chuyển động đi lên.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự như Bitcoin, có một số dấu hiệu cho thấy ETH sẽ bứt phá:

Không giống như BTC và ETH, XRP đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, được coi là một mô hình trung lập. Tuy nhiên, vì mô hình này được hình thành sau một chuyển động đi lên và sự đột phá lên trên một kênh song song tăng dần trước đó, nên kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ bứt phá lên trên mô hình này và tăng cao hơn.

Ngoài ra, sự phân kỳ tăng ẩn ngày càng rõ rệt trong RSI (đường màu xanh lá cây) là một dấu hiệu khác cho thấy một sự bứt phá đang được mong đợi.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,64. Đây vừa là vùng kháng cự Fib vừa là vùng kháng cự ngang.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C là $ 0,44 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực khả năng này và thay vào đó chỉ ra rằng XRP đang điều chỉnh.

Mặc dù dự đoán giá cho XRP ít tăng giá hơn so với BTC và ETH, nhưng sự phân kỳ tăng giá ẩn và sự bứt phá lên trên kênh trước đó đang hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi