Dự đoán giá Cardano : ADA có vẻ sẽ tăng 16% sau cuộc khủng hoảng gần đây

Mỹ thông qua đạo luật phòng thủ quốc gia bằng việc sử dụng tiền điện tử
Đợt tăng giá Bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá 180 nghìn USD
Palantir hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
  • Giá Cardano giảm 30% từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 khi thị trường tiền điện tử sụp đổ.
  • Sau khi hình thành đáy ở mức 1,01 đô la, ADA dường như sẵn sàng để kiểm tra lại 1,451 đô la.
  • Các chỉ số trên chuỗi chỉ ra một chặng đường gian nan.

Dự đoán giá Cardano hôm nay

Dự đoán thị trường tiền ảo, giá Cardano quét đáy dao động được hình thành vào ngày 19 tháng 5 trong đợt bán tháo gần đây, tạo đáy. Mặc dù ADA đã tăng đáng kể từ mức thấp cục bộ này, nhưng dường như vẫn còn nhiều khả năng tăng giá. 

Tuy nhiên, các số liệu trên chuỗi chỉ ra rằng việc tăng trưởng sẽ không dễ dàng.

Giá Cardano chuẩn bị cho sự đảo chiều trung bình

Giá Cardano đã giảm 30% sau đợt bán tháo gần đây, thiết lập mức thấp nhất địa phương ở mức 1,01 đô la . Kể từ khi chạm mức này, ADA đã tăng gần 24% lên mức hiện tại là 1,243 đô la. Cái gọi là “kẻ giết Ethereum” được thiết lập để tăng lên $ 1,451, ngay dưới mức thoái lui Fibonacci 50% ở $ 0,481. 

Tuy nhiên, sự tăng giá này sẽ cần phải vượt qua mức kháng cự ở mức $ 1,327 để đạt mức $ 1,451. Nếu ADA tạo ra mức đóng cửa quyết định trong 4 giờ trên $ 1,481, nó có thể sẽ gắn thẻ vùng cung, dao động từ $ 1,525 đến $ 1,624.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Thêm độ tin cậy cho đợt tăng giá là sự gia tăng của các địa chỉ mới tham gia mạng lưới từ 786 lên 968 trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 6. Mức tăng 23% này cho thấy rằng các nhà đầu tư quan tâm đến ADA ở mức giá hiện tại.

dự đoán giá cardano

Biểu đồ địa chỉ mới của ADA

Trong khi giá ADA có khả năng trở lại mức trung bình, mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock cho thấy rằng xu hướng tăng sẽ là một hành trình khó khăn.

Khoảng 215.000 địa chỉ đã mua 3,91 tỷ ADA với giá trung bình là 1,33 đô la là “Hết tiền”.

Các nhóm nhà đầu tư dưới nước tương tự có giá lên tới 1,88 đô la. Do đó, đà tăng cần phải vượt qua những rào cản này để có bất kỳ cơ hội nào đạt được mục tiêu đã định.

dự đoán giá Cardano

Biểu đồ ADA GIOM

Áp lực bán hoặc từ chối tăng đột biến ở mức $ 1,327 có thể cản trở đà tăng. Do đó, các nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ các chỉ số giao dịch lớn. Chỉ số trực tuyến này theo dõi các khoản chuyển khoản trị giá 100.000 đô la trở lên và đã tăng từ 2.500 lên 4.540 trong bốn ngày qua.

Thông thường, sự gia tăng các giao dịch lớn trùng với các đỉnh địa phương; do đó, sự gia tăng gần đây trong chỉ số trực tuyến này cho thấy một đợt bán tháo tiềm năng có thể đang diễn ra.

dự đoán giá Cardano

Biểu đồ giao dịch lớn ADA

Nếu giá Cardano vượt qua mức dao động được thiết lập gần đây ở mức thấp nhất là 1,01 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp như vậy, ADA có thể kiểm tra lại mức đáy cục bộ ở mức $ 0,92, được hình thành vào ngày 23 tháng 4.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi