HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Dự đoán giá Cardano: ADA dự đoán đột phá tăng giá vào năm 2021

Giá Cardano hợp nhất giữa hai đường xu hướng hội tụ, cho thấy một động thái không ổn định sẽ sớm xảy ra. Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa tr

Người sáng lập Cardano đối mặt với phản ứng dữ dội vì dự đoán của mình khi giá ADA tăng 22%
Shiba Inu có thể dẫn đến đột phá 50% sau khi ra mắt ShibaSwap
Xô đổ mọi kỷ lục, tiền ảo ra vỉa hè
  • Giá Cardano hợp nhất giữa hai đường xu hướng hội tụ, cho thấy một động thái không ổn định sẽ sớm xảy ra.
  • Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên $ 1,40 xác nhận một xu hướng tăng, nhưng việc phá vỡ $ 1,20 cho thấy một xu hướng giảm mới.
  • ADA có khả năng đi xuống thấp hơn, quét mức thấp nhất của swing ở mức $ 1,20 và sau đó tiếp tục cao hơn.

Giá Cardano đã có xu hướng giảm kể từ ngày 3 tháng 6 mà không có bất kỳ mức cao nào cao hơn đáng kể, cho thấy rằng những con gấu đang gây hại cho thị trường. Khi ADA giao dịch trong một phạm vi hẹp, nó hợp nhất giữa hai đường xu hướng hội tụ và dự đoán một sự đột phá lớn.

Advertisement

Giá Cardano đang dần có xu hướng giá ảo

Giá Cardano đang giao dịch trên mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,47 đô la cho đến giữa tháng 6. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi ADA trượt xuống dưới nó vào ngày 18 tháng 6. Kể từ đó, hành động giá Cardano ở dạng mức cao thấp hơn và mức thấp hơn cao hơn, cho thấy sự thắt chặt của phạm vi.

Thông thường, sự phát triển như thế này dẫn đến việc di chuyển lớn.

Trong khi breakout truyền thống tìm kiếm các altcoin để cắt ngang các đường xu hướng nghiêng / giảm, các nhà đầu tư nên chú ý đến các điểm dao động ngay lập tức, điều này sẽ giúp phân biệt ADA có thể đang hướng tới đâu.

Giả sử giá Cardano giảm xuống thấp hơn, nó sẽ gắn thẻ mức hỗ trợ là $ 1,24. Nếu áp lực bán tiếp tục tăng lên, ADA có thể quét mức thấp nhất là $ 1,20. Sự sụt giảm này thu thập tính thanh khoản, đó là một dấu hiệu cho thấy sự khởi đầu của một sự đi lên .

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi sự điều chỉnh 10% và quét 1,20 đô la, theo sau là xu hướng tăng 16% kiểm tra lại mức kháng cự ở mức 1,40 đô la. Việc vi phạm mức này sẽ mở ra khả năng kiểm tra lại mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 1,47.

Finenws24 - Dự đoán giá của Cardano

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Luận điểm tăng giá được giải thích ở trên sẽ gặp nguy hiểm nếu giá Cardano không vượt lên trên $ 1,20. Một động thái như vậy sẽ cho thấy bên bán đang chiếm ưu thế và đang hấp thụ áp lực mua.

Trong trường hợp như vậy, ADA có khả năng sẽ xem xét lại mức dao động thấp tiếp theo ở mức 1,11 đô la, được thiết lập vào ngày 23 tháng 6. Việc phá vỡ rào cản này sẽ làm mất hiệu lực câu chuyện lạc quan và bắt đầu một xu hướng giảm có thể đẩy giá Cardano xuống mức thấp nhất là 1 đô la .

Nguồn : FXStreet.com