HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Dự đoán giá Cardano: ADA thiết lập giai đoạn điều chỉnh 10%

Giá Cardano đang hình thành mô hình nêm tăng, cho thấy mức giảm 16%. Việc pullback có thể bị cắt ngắn do vùng nhu cầu, kéo dài từ $ 1,488 đến $

Cardano (ADA) hợp tác Chainlink (LINK) để phát triển hợp đồng thông minh
Việc El Salvador công bố Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp có thể làm cạn kiệt dự trữ USD của họ?
Elon Musk đã trở mặt với đồng tiền điện tử Bitcoin
  • Giá Cardano đang hình thành mô hình nêm tăng, cho thấy mức giảm 16%.
  • Việc pullback có thể bị cắt ngắn do vùng nhu cầu, kéo dài từ $ 1,488 đến $ 1,566.
  • Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên $ 1.852 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá.

Giá Cardano cho thấy sự hình thành của một thiết lập gợi ý về sự cố. Mức kháng cự hiện tại trên vị trí hiện tại làm tăng thêm độ tin cậy cho sự sụt giảm này.

Giá Cardano trên bờ vực giảm giá
Giá Cardano đã thiết lập mức cao hơn và mức thấp hơn kể từ ngày 28 tháng 5. Một mô hình nêm tăng dường như hình thành khi các điểm dao động này được kết nối bằng cách sử dụng các đường xu hướng. Hành động giá hội tụ như vậy đối với ADA có xu hướng dẫn đến sự sụt giảm dữ dội sau khi đóng cửa quyết định bên dưới xu hướng thấp hơn.

Do đó, hình thành kỹ thuật dự báo mức giảm 16%, thu được bằng cách đo khoảng cách giữa mức cao và mức thấp đầu tiên. Việc thêm số đo này vào điểm đột phá ở mức 1,725 ​​đô la sẽ đặt giá Cardano ở mức 1,448 đô la.

Advertisement

Trong khi sự điều chỉnh 16% có vẻ hợp lý từ góc độ lý thuyết, sự hiện diện của vùng nhu cầu, dao động từ 1,488 đô la đến 1,566 đô la, có thể thúc đẩy sự sụt giảm này.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi mức giảm 10% xuống còn 1,566 đô la hoặc quét vào khu vực này. Chỉ trong các kịch bản cực kỳ giảm giá, giá ADA có thể phá vỡ dưới vùng hỗ trợ đã nói và hướng tới điểm mục tiêu lý thuyết ở mức $ 1,448

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD

Trong khi xu hướng giảm giá dường như được cố định do một nêm tăng, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng mô hình này được hình thành trên một xu hướng tăng. Do đó, áp lực mua tiềm năng tăng đột biến có thể khiến tỷ lệ cược nghiêng về phe bò.

Mức kháng cự cứng tại $ 1,833 đã ngăn giá Cardano tăng cao hơn trong gần hai tuần. Do đó, mức đóng cửa quyết định trên $ 1.852 sẽ làm mất hiệu lực của câu chuyện giảm giá được nêu chi tiết ở trên và bắt đầu một triển vọng tăng giá.

Trong trường hợp này, giá ADA có thể tăng 10% để gắn với mức kháng cự là $ 2,037.

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: